Valve công bố hệ thống Compendium cho giải Dota 2 The International 2014

Chỉ sau một đêm kể từ khi Valve công bố giải Dota 2 thường niên của mình, hệ thống Compendium đã nâng tổng giải thưởng từ 1.6 triệu lên 2.2 triệu đô.


Đến hẹn lại lên, giải Dota 2 lớn nhất trong năm, The International lại một lần nữa khởi tranh. Việc được Valve bắt tay vào phát triển cùng những giải đấu thuộc loại lớn nhất thế giới được tổ chức dày đặc trong năm đã biến Dota 2 trở thành game eSports nổi tiếng vào loại bậc nhất.

Giải Dota 2 The International tiếp tục hâm nóng mùa hè

Trong game Dota 2, Compendium là một hệ thống tương tác kĩ thuật số dành cho những giải đấu, nơi bạn có thể theo dõi các đội tuyển và đưa ra những dự đoán. Mỗi Compedium có giá 10 đô và mỗi Compendium bán ra, giải thưởng chung cuộc lại tăng thêm 2.5 đô. Vì thế, tổng giải thưởng sẽ không có giới hạn và những người mua Compendium cũng nhận được những quà tặng in-game có giá trị như Battle Point và các món đồ khác.
Năm ngoái, Compendium đã đẩy tổng giải thưởng lên 2.8 triệu đô chỉ sau một khoảng thời gian rất ngắn và không có nghi ngờ gì về con số đó sẽ còn tăng lên nhiều nữa trong năm nay. The International Dota 2 sẽ bắt đầu vào 18 tháng 7 tại Key Arena, Seatle. 10.000 vé tham gia đã được bán ra và đã bán hết chỉ sau 1 giờ.
Từ 12 tháng 5 đến 25 tháng 5, 11 đội Dota 2 chia làm 4 khu vực sẽ tham gia thi đấu để có vé tới Seatle mùa hè này. Bên cạnh những đội Dota 2 được mời, người chiến thắng ở mỗi khu vực sẽ có một vị trí tại vòng chung kết và 4 đội đứng thứ 2 sẽ tiếp tục một vòng loại nữa để giành vé vớt.
Để có thêm thông tin về các giải đấu Dota 2 trong năm, bạn đọc hãy theo dõi những bài viết của chúng tôi để có sự cập nhật nhanh chóng và đầy đủ nhất.

 

5 705
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT