Zynga tung ra game điện thoại mới FarmVille: Country Escape

Game điện thoại FarmVille 2: Country Escape đã mở rộng thêm một chế độ single player offline và  ẩn danh cho người chơi.

Zynga tung ra game điện thoại mới của series FarmVille: Country Escape

Công ty game điện thoại và game mạng xã hội Zynga vừa phát hành FarmVille 2: Country Escape tuần trước, một game FarmVille chỉ dành cho thiết bị điện thoại.

Không giống như những nỗ lực trước đây để mang FarmVille lên các thiết bị điện thoại khi chúng đơn thuần được thiết kế như là một bản mở rộng của game cho PC, FarmVille 2 ra đời dựa trên chính nhu cầu và phản hồi của người sử dụng di động. Chế độ offline cho phép người chơi truy cập ở mọi nơi và hệ thống sẽ ghi nhận kết quả bất cứ lúc nào bạn có kết nối mạng. Thêm vào đó là chế độ ẩn danh giúp bạn làm nhiệm vụ, mua bán hay mở rộng nông trại mà không cần hàng xóm.

Bên cạnh đó, FarmVille: Country Escape vẫn đi theo mô hình free-to-play có mua bán trong game nhưng game điện thoại này sẽ có thể sử dụng cả tính năng mạng xã hội nếu bạn muốn tăng cấp nhanh hơn.

Sau khi được tung lên iTUnes App Store, sản phẩm đã nhanh chóng chiếm vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng dành cho ứng dụng miễn phí và vị trí thứ 42 đối với ứng dụng thu phí. Tuy chưa tạo được cú hatrick ấn tượng nhưng nó cũng đã lọt vào trong top 100 Google play.


Một điểm đáng chú ý nữa là FarmVille: Country Escape được tung ra vào thời điểm Don Matrick chính thức trở thành CEO của Zynga sau khi rời Microsoft vào tháng 7 năm ngoái.

“Tôi ra nhập Zynga bởi vì tôi tin rằng tầm nhìn và sứ mệnh tiên phong của Zynga khi muốn kết nối thế giới bằng game mới chỉ bắt đầu”. Ông cũng nói thêm “Zynga là một doanh nghiệp lớn vẫn chưa phát triển hết tiềm năng của mình.”

 

5 470
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT