Sega giới thiệu 4 game mobile mới của mình

Sega America hôm nay đã công bố 4 game mobile mới nhất của họ. Dự kiến Sonic & All-Stars Racing Transformed và một phiên bản được làm dựa trên Sonic The Hedgehog 2 sẽ được ra mắt vào tháng tới.

"Khi số lượng người chơi game mobile đang ngày một nhiều hơn, chúng tôi tự hào khi mở rộng danh mục sản phẩm kĩ thuật số của mình với một lượng lớn các game ở mọi thể loại," Phó chủ tịch  Digital Business - Chris Olson cho biết trong một tuyên bố mới đây.

Sonic & Allstars Racing

Sonic & All-Stars Racing Transformed là phần tiếp theo của game mobile được phát hành năm 2011 mang tên Sonic & Sega All-Star Racing. Bản thân người tiền nhiệm của nó lại dựa trên game console cùng tên được phát hành năm 2010.

Những game mobile mới sắp ra mắt cho các máy chạy iOS và Android này có chế độ mô phỏng World Tour với những màn chơi dành cho 4 người và hệ thống kết nối với mạng xã hội một cách toàn diện.

Phiên bản mobile của Sonic The Hedgehog 2 sẽ được phát hành cho iOS và Android trong tháng 11. Tốc độ khung hình 60 fps hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiêm chất lượng. Những người dùng Android sẽ có thể download tựa game này trước tiên.

Cùng trong thời gian này, tựa game mobile nhập vai Demon Trible (iOS) và game phiêu lưu
Rhythm Thief & the Paris Caper (iOS) cũng được công bố.

Tuy nhiên, Sega không thông báo mức giá và ngày ra mắt cụ thể cho bất cứ game mobile sắp tới nào của mình.

5 385
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT