Rovio bảo vệ mô hình free-to-play trong game đua xe mới Angry birds Go!

Những nhà phát triển Angry Birds – Rovio Entertainment đã lên tiếng bảo vệ tựa game đua xe mới được phát hành của mình Angry Birds Go! sau khi có nhiều ý kiến của người hâm mộ và những trang tin game lớn cho rằng hệ thống microtransaction trong game đã có tác động tiêu cực khiến game mất đi nhiều sự thú vị.
Phát biểu với tờ The Wall Street Journal, phó chủ tịch điều hành Rovio Jami Laes cho biết trò chơi được phát hành như một game free-to-play để có thể tiếp cận đến càng nhiều người chơi càng tốt.
"Đây không phải là một mô hình kinh doanh sinh lợi tốt nếu xem xét từ quan điểm lợi nhuận. Chúng tôi đang nhìn về vấn đề này từ quan điểm của người chơi,” Laes nói. “Chúng tôi đã từng tung ra cả phiên bản miễn phí và phiên bản có phí và điều này có thể gây ra sự nhầm lẫn trong các cửa hàng bán ứng dụng. Chúng tôi muốn tạo ra những trải nghiệm tốt nhất có thể cho fan hâm mộ với chỉ một phiên bản duy nhất mà thôi.”

Game mobile mới của Rovio Angry Birds Go!

Laes cũng giải thích rằng Rovio đã nghe thông tin phản hồi từ người hâm mộ và các nhà phê bình để điều chỉnh một số mức giá trong game cho phù hợp.
“Chúng tôi đã thay đổi mức giá với một số loại xe trong game, giá của những đồng xu nhân đôi cũng như tỉ lệ tái tạo năng lượng,” ông nói. “Chúng tôi về cơ bản đã tinh chỉnh toàn bộ sự cân bằng trong trải nghiệm của trò chơi để tạo ra những gì tốt nhất cho những người chơi của mình.”

Nhìn chung, Laes cho rằng Rovio cũng như nhiều nhà phát hành game di động khác tin tưởng vào tiềm năng của mô hình free-to-play sẽ tiếp tục thống trị thị trường di dộng.
“Đây là một định hướng cho tương lai của chúng tôi, nơi mà chúng tôi đang suy nghĩ nhiều hơn về những trò chơi free-to-play,” Laes nói. “Chúng tôi nghĩ rằng khi làm tốt, free-to-play là mô hình tốt nhất dành cho người hâm mộ, người tiêu dùng, những nhà phát triển và nhà xuất bản.”
Angry Birds Go! Đã ra mắt vào tháng 12/2013 cho các hệ máy iOS, Android, Windows Phone 8 và Blackberry 10.

5 415
Xem thêm chủ đề: Rovio, Angry birds Go!, game dua xe, game mobile
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT