Những game iOS hay nhất để chơi trong dịp Tết Nguyên đán (Phần II)

6. Stellar Wars

Game iOS 2014: Stellar Wars

Thể loại: Hành động, chiến thuật
Giá: 0,99 USD
Nhà phát hành: Liv Games

Stellar mang đến cho bạn một trải nghiệm chơi trên phạm vi rộng với sự cầu kì cũng như nhiều chiến thuật có độ kết dính cao. Đây là một tựa game phù hợp cho những ai thích thú với thể loại game chiến thuật cân não. So với người tiền nhiệm là Legendary Wars, Stellar Wars đã cho thấy nhiều cải tiến thích hợp và loại bỏ đi những phần chưa được tốt ở phần trước.

Link download

7. Castle of Illusion Starring Mickey Mouse

Game iOS 2014: Castle of Illusion Starring Mickey Mouse

Thể loại: Platform
Giá: 0,99 USD
Nhà phát hành: Disney

Được làm lại từ tựa game console Sega Genesis, Disney đã mang đến hành trình đầy màu nhiệm để giải cứu nàng Minnie lên các máy chạy iOS. Bên cạnh đó, hệ thống nhiệm vụ ẩn cũng đang chờ bạn chinh phục để có thể tùy biến hình ảnh chú chuột nổi tiếng của Disney nhờ những bộ trang phục đặc biệt.

Link download

8. Tilt to Live 2: Redonkulous

Game iOS 2014: Tilt to live 2

Thể loại: Hành động
Giá: 2,99 USD
Nhà phát hành: One Man Left

Tilt to Live 2: Redonkulous không thay đổi những điểm cốt lõi của người tiền nhiệm, nó chỉ thêm những yếu tố mới mẻ thông qua việc giới thiệu hàng loạt cách thức mới để người chơi có thể thử để tiêu diệt những mối nguy hại.

Link download

9. GT Racing 2: The Real Car Experience

Game iOS 2014: GT Racing 2

Thể loại: Đua xe
Giá: Free
Nhà phát hành: Gameloft

Không cố gắng để tách quá xa khỏi mô típ quen thuộc của dòng game đua xe nhưng GT Racing 2 đủ xuất sắc để có thể tạo ra cho người chơi nhiều niềm vui và sự phấn khích. Có thể có nhiều tựa game đua xe khác cao cấp hơn nhưng ít cái tên có được hệ thống điều khiển cũng như nâng cấp tốt như GT Racing 2 có.

Link download

10. Sid Meier's Ace Patrol: Pacific Skies

Game iOS 2014: Sid Meier's Ace Patrol: Pacific Skies

Thể loại: Chiến thuật
Giá: 4,99 USD
Nhà phát hành: 2K Games

Cấu trúc chiến dịch tuyến tính đã khiến cho sự đa dạng của game bị hạn chế đi ít nhiều nếu so với hệ thống nhiệm vụ dạng phân nhánh ở người tiền nhiệm nhưng những chiến dịch Mỹ và Nhật với hơn 180 nhiệm vụ trong Sid Meier's Ace Patrol: Pacific Skies đủ hấp dẫn và phong phú để giữ chân người chơi ở lại.

Link download

 

5 437
Xem thêm chủ đề: game ios, game iphone, game ipad, game ios 2014,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT