Những game iOS hay nhất để chơi trong dịp Tết Nguyên đán (Phần I)

1. Papa Sangre II

Game iOS hay 2014: Papa Sangre 2

Thể loại: Hành động, phiêu lưu
Giá: 4,99 USD
Nhà xuất bản: Playground Public

Papa Sangre II là một game kinh dị sinh tồn. Câu chuyện được kể hoàn toàn qua hệ thống âm nhạc tuyệt vời. Đặc biệt, phần lồng tiếng trong game được đảm nhận bởi Sean Bean, diễn viên nổi tiếng qua các vai diễn trong Lord of the Rings (vai Boromir) và Game of Thrones (vai Lord Eddard Stark). Trong game, bạn đã chết và phải săn lùng những kĩ ức để có thể quay trở lại. Cái chết chỉ là sự khởi đầu cho hành trình của bạn.

Link download

2. Sorcery! 2

Game iOS 2014: Sorcery 2

Thể loại: Phiêu lưu, nhập vai
Giá: 4,99 USD
Nhà phát hành: Inkle

Năm 2013 dường như là một năm tuyệt vời với thể loại gamebook và Inkle đã tiếp tục thành công của Sorcery để tạo ra một hậu bản thậm chí còn thành công hơn nữa. Sorcery! 2 là một câu chuyện hấp dẫn kể về một cuộc phiêu lưu với những âm mưu và những tính năng tuyệt vời. Đây không chỉ là một cuốn sách tương tác đơn thuần mà còn là hệ thống trải nghiệm với vô số quyết định có ý nghĩa xen kẽ với sự hồi hộp, mơ hồ.

Link download 

3. Anomaly 2

Game iOS 2014: Anomaly 2

Thể loại: Chiến thuật
Giá: 4,99 USD
Nhà phát hành: Chillingo

Anomaly 2 là một game chiến thuật nổi bật với những hình ảnh ấn tượng và gameplay thú vị. Sự mới mẻ trong Anomaly đã chứng tỏ rằng vẫn còn sự sáng tạo trong thể loại game vốn dĩ không còn nhiều ý tưởng còn sót lại nữa.

Link download

4. Rayman Fiesta Run

Game iOS 2014: Rayman Fiesta run

Thể loại: Flatform
Giá: 2,99 USD
Nhà phát hành: Ubisoft

Rayman Fiesta Run là một trong những game runner đáng chơi nhất ở thời điểm này với hệ thống đồ họa đẹp, thiết kế các level tuyệt vời và hàng loạt nhân vật quen thuộc cũng như tính năng bổ sung chờ bạn mở khóa.

Link download


5. Touchgrind Skate 2

Game iOS 2014 Toughgrind Skate 2

Thể loại: Hành động
Giá: 4,99 USD
Nhà phát hành: Illusion Labs

Toughgrind Skate 2 là một game lấy đề tài là trượt ván với sự sâu sắc đáng ngạc nhiên. Hệ thống đồ họa 3D và hiệu ứng vật lí đã làm cho nó trở nên trung thực hơn bao giờ hết.

Link download

 

5 450
Xem thêm chủ đề: game ios, game iphone, game ipad, game ios 2014,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT