Những game Android hay nhất 2013 (phần II)

 6. Rayman Jungle Run
Rayman Jungle Run là một game dạng runner khác, nơi bạn điều khiển anh chàng Rayman quen thuộc của chúng ta, băng qua những chướng ngại vật, thu thập những vật phẩm trên đường để dành điểm số cao nhất.

Game android hay nhất 2013 Rayman Jungle run

Với lối đồ họa tươi sáng và đầy nghệ thuật, Rayman Jungle Run mang đến cho bạn một thế giới đầy sắc màu, mượt mà trên nền nhạc du dương và hệ thống điều khiển dễ dàng. Bên cạnh đó, những thách thức thực sự cũng được thiết kế dành cho những ai mong muốn có thêm những trải nghiệm thú vị nơi vùng đất chết.

7. Spirit HD
Nhìn chung, ý tưởng của Spirit HD là rất đơn giản, bạn sẽ điều khiển một thực thể là linh hồn, thực hiện nhiệm vụ thu thập càng nhiều vật thể khác càng tốt. Để làm được việc đó, bạn sẽ di tay trên màn hình để kéo linh hồn di chuyển theo thành một vòng tròn khép kín để nhốt và tiêu hóa các thực thể đang lang thang. Độ khó sẽ ngày một gia tăng khi xuất hiện những tia laser và bẫy chông bất thình lình ập xuống.

Game android hay nhất 2013 Spirit HD

Với lối đồ họa đơn giản dựa trên gam màu tương phản của đèn Neon nhưng có độ nét cao nên hình ảnh trong Spirit HD đã hài lòng người chơi, mang lại những giờ phút thư giãn nhẹ nhàng nhưng không kém phần kì bí.
8. Shadowgun
Có thể nói rằng Shadowgun là một trong những game mobile đẹp nhất từng được tạo ra. Shadowgun kết hợp tính chiến thuật trong chiến đấu với lối hành động góc nhìn thứ ba để làm nên một tựa game bắn súng đỉnh cao và mở ra một tiêu chuẩn mới về hình ảnh cho các tựa game mobile và tablet.

Game Android hay nhất 2013 Shadowgun

Trong game, bạn sẽ đóng vai John Slade, một tay thợ săn tiền thưởng chuyên nghiệp năm 2350. Nhiệm vụ của Slade là săn lùng tiến sĩ Edgar Simon, nhà di truyền học nổi tiếng và là cưu nhân viên của công ty xuyên giải ngân hà Toltech Company. Người chơi phải dẫn Shadowgun – Slade xâm nhập vào pháo đài trên núi của Simo và chiến đấu với đội quân của ông ta: những tên đột biến, rô bốt chiến đấu, …
9. Asphalt 8: Airborne
Trải qua nhiều năm chinh chiến, Asphalt vẫn luôn được biết đến với sự ổn định nhưng không nhất quán trong sản phẩm nhưng phiên bản mới nhất Asphalt 8: Airborne đã vượt qua được lối mòn đó và đã đạt đến tầm của một game đua xe chất lượng hàng đầu hiện nay trên iTunes và Googleplay.

Game Android hay nhất 2013 Asphalt Airborne

Asphalt 8 bao gồm ít nhất 180 sự kiện trong chế độ chơi Career, 9 đường đua đẹp miễn chê, 47 chiếc xe chưa được mở khóa và chế độ chơi multiplayer. Điều đó cho phép bạn rất nhiều cơ hội để khám phá tất cả ngóc ngách của game đi kèm một gameplay chất lượng, điều mà Gameloft đã làm rất tốt trong phiên bản thứ 8 này.
10. Osmos
"Game môi trường " có thể chưa nổi tiếng đến mức được xem như là một gerne game độc lập nhưng với những đại diện như Osmos, loại game này đã có những chỗ đứng đáng kể trong lòng người hâm mộ. Với ý tưởng tương tự với trò chơi Cá lớn nuốt cá bé mà nhiều bạn hẳn đã quen thuộc, Osmos mời gọi bạn đến với một thế giới hoàn toàn của sự thư giãn nơi bạn cố gắng để phát triển thực thể của mình và tránh khỏi những thực thể độc hại và những thực thể nguy hiểm khác.

Game Android hay nhất 2013 Osmos

Mặc dù Osmos đấy tính giải trí nhưng không đồng nghĩa với việc bạn sẽ không tìm thấy những thử thách thực sự ở đây. Sự đơn giản trong ý tưởng, đẹp đẽ trong trình bày là những yếu tố làm nên một Osmos, tựa game nhận được rất nhiều giải thưởng và lời ngợi khen từ những nhà phê bình game.

5 540
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT