Minecraft chưa bao giờ hết thời

Bạn thực sự cho rằng cơn sốt Minecraft đã hạ nhiệt? Hãy nghĩ lại.

Minecraft đang thành công nối tiếp thành công

Doanh số Minecraft: Pocket Edition đạt cột mốc 21 triệu bản, đạt doanh thu 147 triệu $.

 
Cơn sốt Minecraft vẫn tiếp tục phát triển. Jens Bergensten đến từ nhà phát triển Mojang cho biết bản Pocket của Minecraft dành cho iOS và Android đã bán được hơn 21 triệu bản. Tựa game phát hành bản dành cho mobile trong mùa thu 2011 và bản cập nhật mới nhất được tung ra vào tháng 5/2013. Khi đó, Mojang công bố họ đã bán được 10 triệu bản.
 
Minecraft: Pocket Edition được bán với giá 7$, mang lại cho Mojang 147 triệu $. Dĩ nhiên, điều này chưa tính đến các hình thức khuyến mãi nên giá trị thực có thể thấp hơn một chút.
 

Ngay sau đây là doanh số bán hàng của các phiên bản khác của Minecraft:

 
Minecraft dành cho PC/Mac/Linux - 14.7 triệu bản
Minecraft: Xbox 360 Edition - 12 triệu bản
Minecraft: PS3 Edition - 1 triệu bản
 
Tổng: 27.7 triệu bản
 
Để chúc mừng cột mốc mới đạt được, Mojang sẽ tổ chức một buổi phát sóng đặc biệt từ trụ sở của họ tại Thụy Điển vào thứ 2, 14 tháng 4. Bạn có thể đặt câu hỏi vào một chủ đề trên Reddit.
 
Một phiên bản dành cho Fire TV của Amazon vừa được phát hành tuần trước, trong khi game đang sắp cập bến Xbox One, PlayStation 4, và PlayStation Vita. Đặc biệt Warner Bros đang làm một bộ phim dựa trên Minecraft.
 
Bạn có thể xem bài đánh giá game của chúng tôi về Minecraft tại đây.

 

5 617
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT