Game điện thoại Trials Frontier có hơn 6 triệu lượt tải về trong tuần đầu tiên

Như một động thái bổ sung cho sự kiện phát hành Trials Fusion tuần này, series game Trials cũng vừa phát hành một game khác, một game điện thoại free-to-play có tên Trials Frontier. Trong tuần đầu tiên, đã có hơn 6 triệu lượt download trên iOS App Store. Số liệu vừa được Ubisoft công bố trong ngày hôm nay.

Game điện thoại Trials Frontier đạt thành công vang dội

Trials Frontier nhờ đó trở thành game điện thoại được download nhiều nhất của Ubisoft nếu tính trong tuần đầu tiên ra mắt. Những nhà phát triển của Trials đã rất thành công trong việc chuyển tải ngôn ngữ game sang nền tảng mới. Tuy nhiên, có một số chỉ trích về những hạn chế trong trải nghiệm chơi theo mô hình free-to-play mà Ubisoft và RedLynx.

Dĩ nhiên, bạn có thể cảm thấy sự tiện lợi của mô hình free-to-play trong trường hợp này, rất nhiều những nội dung khác sẽ được cập nhật thêm vào Frontier. Nằm trong động thái cập nhật sắp tới, RedLynx dự định sẽ đưa thêm nhiều loại xe, nhiệm vụ mới cùng những màn chơi multiplayer.

Trong khi Frontier là game đầu tiên của Trials được phát hành trên các nền tảng mobile, đây không phải dự án game điện thoại đầu tiên của Trials. Một số dự án trước đây của họ trên iOS như MotoHeroz hay Monster Trucks Nitro, đều là những game platform, game đua xe.

 

5 445
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT