Blizzard đang có dự định đưa game thẻ bài Hearthstone: Heroes of Warcraft lên Android

Blizzard đang có kế hoạch đưa Hearthstone lên Android.

Blizzard đang có tham vọng đưa Hearthstone lên Adroid

Giám đốc sản xuất của tựa game mới của Blizzard cho biết công việc dịch ngôn ngữ của game sang một số thiết bị điện thoại chạy Android đang là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất.

Trong một bài phỏng vấn mới đây tại PAX East Show, giám đốc sản xuất của Hearthstone: Heroes of Warcraft, ông Jason Chayes đã hé lộ thử thách đưa tựa game thẻ bài free-to-play lên Android. Việc dịch ngôn ngữ game sang các thiết bị Android là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất, ông cho biết.

"Chúng tôi buộc phải điều chỉnh tất cả những yếu tố để đảm bảo giao diện game vẫn tốt như sự khác biệt về độ phân giải màn hình hay sức mạnh của các thiết bị khác nhau," Chayes nói.

"Những quy ước mà chúng tôi thiết lập giữa các phiên bản PC và iPad có thể dùng ở nền tảng mới này," ông cho biết thêm. Duy trì độ mượt mà của Hearthstone trên các nền tảng, dù cho nó là các máy tính bảng hay điện thoại chạy Android có vai trò then chốt, Chayes giải thích.

Trưởng nhóm thiết kế của Hearthstone, Eric Dodds nhấn mạnh thêm các phiên bản Android của Hearthstone vẫn đang nằm trong kế hoạch phát hành cho nửa sau năm 2014. "Đây là thứ mà chúng tôi vẫn đang tiếp tục nhắm đến," ông nói.

Hearthstone được kì vọng sẽ trở thành một trong những game hay nhất của Blizzard, bên cạnh World of Warcraft, Diablo và Starcraft.

Hearthstone iOS đã phát hành vào tuần trước. Trong hôm nay, Blizzard mới công bố thêm một game phiêu lưu single-player mới có tên Curse of Naxxramas. Activision Blizzard có những tham vọng quan trọng với Hearthstone. CEO Robert Kotick cho biết tựa game này có tiềm năng trở thành một trong những series game chính của Blizzard bao gồm World of Warcraft, Diablo và Starcraft.

Sau đây là Hearthstone: Heroes of Warcraft video game để bạn hiểu hơn về cách chơi Hearthstone.

 

5 448
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT