Xbox One vượt mặt PS4 trở thành thiết bị console bán chạy nhất trong ngày Black Friday

Xbox One là thiết bị console bán chạy nhất tại Wal-Mart và Target trong ngày Black Friday – ngày lễ siêu hạ giá của các siêu thị tại Mỹ, theo số liệu từ công ty phân tích số liệu liên quan đến các hãng bán lẻ InfoScout.

Tỉ lệ doanh thu của các thiết bị console trong ngày Black Friday tại Wal-Mart và Target

Tỉ lệ doanh thu của các thiết bị console trong ngày Black Friday tại Wal-Mart và Target

Trên blog chính thức của mình, công ty cho biết thiết bị console mới của Microsoft chiếm tới 31% doanh thu trên mảng console tại 2 chuỗi siêu thị hàng đầu thế giới này trong khi PS4 chỉ chiếm được 15% doanh thu trong ngày Black Friday.
Cũng theo InfoScout, Xbox 360 phiên bản 4Gb được bán với giá 99$ xếp thứ hai trong danh sách với 1% kém hơn so với Xbox One. Phiên bản PS3 12Gb được bán với giá 150$ chỉ chiếm được 15% doanh thu tại Wal-Mart và Target. Nintendo có 2 sản phẩm xếp cuối danh sách là Wii U vị trí thứ 5 với 6% doanh thu trong khi Wii chỉ chiếm 1% doanh thu mà thôi. Dữ liệu về doanh thu của các thiết bị console khác như Nintendo 3DS và 2DS và PlayStation Vita không được InfoScout đề cập.
Sự thống trị của các thiết bị console Xbox một phần do sự hạn chế về số lượng các sản phẩm PS4 cũng như Xbox 360 được giảm giá rất sâu, InfoScout nói thêm.
Ngoài ra, Xbox One cũng là sản phẩm bán chạy thứ 6 trong tất cả các mặt hàng tại Wal-Mart theo như cuộc khảo sát trên 5000 biên lai trong ngày Black Friday. Sản phẩm console mới nhất của Microsoft đứng sau 3 mặt hàng HDTV, iPad mini, một loại máy tính xách tay của hãng HP. Trong danh sách 20 mặt hàng bán chạy nhất của Wal-Mart cũng có các sản phẩm console nhưXbox 360 (8), PlayStation 3 (11), Call of Duty: Ghosts cho Xbox 360 (12), PlayStation 4 (16), và Nintendo 2DS (18).
InfoScout cũng lập ra danh sách 20 game bán chạy nhất, bao gồm các game có tên sau đây:
1. Call of Duty: Ghosts
2. Disney Infinity
3. Skylanders: SWAP Force
4. Grand Theft Auto V
5. Madden NFL 25
6. Assassin's Creed IV: Black Flag
7. Batman: Arkham Origins
8. NBA 2K14
9. Lego: Marvel Super Heroes
10. Assassin's Creed: Revelations
11. Call of Duty: Black Ops
12. FIFA 14
13. NCAA Football 14
14. Super Mario 3D Land
15. WWE 2K14
16. Call of Duty IV: Modern Warfare
17. The Last of Us
18. The Legend of Zelda: A Link Between Worlds
19. Killzone: Shadow Fall
20. Batman: Arkham City

 

5 259
Xem thêm chủ đề: Xbox One, Xbox 360, PS3, PS4, Wii U, Wii
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT