Xbox One là phiên bản Xbox có màn ra mắt thành công nhất

 Theo tuyên bố mới nhất của Microsoft, Xbox One đã đạt được thành tựu là phiên bản Xbox có sự ra mắt thành công nhất trong lịch sử.

Xbox One là phiên bản Xbox thành công nhất?

"Team phát triển sản phẩm rất vui mừng để xác nhận rằng sự ra mắt của Xbox One là màn ra mắt thành công nhất trong lịch sử Xbox, với hơn một triệu máy bán ra trên toàn thế giới trong chưa đầy 24 giờ - vượt qua doanh số bán hàng mà Xbox 360 đã làm được và thiết lập một kỷ lục mới đối với Microsoft," ông lớn của làng công nghệ thế giới cho biết.
Thiết bị console đã được phát hành trên toàn cầu vào thứ Sáu ngày 13 vừa qua trong đó có 2 thị trường chính của Microsoft là Bắc Mỹ và châu Âu.
“Xbox One đã được bán hết tại hầu hết các cửa hàng,” dẫn lời Microsoft. “Chúng tôi đang cố gắng để sản xuất thêm nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng chưa có trong tay sản phẩm.”
Phó chủ tịch phụ trách Marketing và Chiến lược của Bộ phận sản xuất Xbox One bình luận thêm: “Chúng tôi rất biết ơn về sự phấn khích mà những fan hâm mộ của Xbox One trên toàn thế giới.”
“Việc thấy hàng ngàn những fan hâm mộ đang phấn khích xếp hàng để có được chiếc Xbox One trong tay và niềm đam mê của họ với game quả thực là thời khắc đặc biệt cho bất cứ ai trong Xbox One team. Chúng tôi đang rất cố gắng để có thể sản xuất thêm các sản phẩm để kịp cho mùa quà tặng sắp tới đây.”
Microsoft đang phải “đối mặt” với lượng đặt hàng lớn chưa từng có trong lịch sử Xbox và Phil Harrison, phó chủ tịch của hãng dự đoán rằng sự ra mắt của Xbox One sẽ thành công hơn một cách đáng kể nếu so sánh với Xbox 360. Theo đánh giá của trang Computerandvideogames thì Xbox One là một sản phẩm có thể đặt nền móng cho sự phát triển của cả một thế hệ trong khi bộ phận cảm biến Knect là yếu tố ấn tượng nhất của Xbox One.
Tại Anh, theo hãng bán lẻ Chart-Talk vào sáng thứ 2 sau ngày phát hành đúng 3 hôm, Xbox One đã bán được số lượng máy nhiều gấp đôi số máy Xbox 360 được bán ra trong tuần đầu tiên. Số lượng Xbox One bán ra rơi vào khoảng 150.000 đơn vị, gần bằng số lượn WiiU bán ra tại Anh từ trước đến nay. Trong khi đó, PS4 cũng gặt hái được thành công vang dội khi bán được tới 1 triệu đơn vị máy trong 24h đầu tiên còn với Wii U, kể từ ngày ra mắt vào Tháng 10/2012 tới nay, họ đã bán được hơn 3.900.000 đơn vị máy.

5 208
Xem thêm chủ đề: Xbox One, Microsoft,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT