Vô Tận Anh Hùng - Tựa game kết hợp yếu tố RPG với MOBA

 Vô Tận Anh Hùng (hay còn có tên Infinity Hero) là một game online 2.5D có lối chơi kết hợp nguyên tố MMORPG với thể loại MOBA, trò chơi mang phong cách ma ảo tuyệt đẹp, được phát triển bởi công ty LiMao. Tựa game sử dụng hệ thống đối đầu giống như DOTA truyền thống, nhưng thêm vào đó những phụ bản đậm nét RPG cùng nhiều gameplay đa dạng như đánh Boss.

 
 
Vô Tận Anh Hùng Trailer
 
Khi tham gia vào một phụ bản, người chơi sẽ cảm thấy mình đang chơi một tựa game RPG đích thực với các nội dung truyền thống như tăng level, đánh quái rớt đồ, nâng cấp trang bị cùng nhiếu yếu tố khác. Đồng thời người chơi còn có thể chuyển đổi sang các Hero khác trong quá trình đi phụ bản để có thể thử nghiệm sức mạnh, tính năng riêng biệt của họ, chắc chắn người chơi sẽ cảm nhận được những nét RPG truyền thống mang phong cách Dungeons & Dragons của phương Tây.
 
Vô Tận Anh Hùng
 
Hình thức gameplay MOBA trong Vô Tận Anh Hùng sẽ giữ nguyên phong vị của DOTA truyền thống, bảo lưu những yếu tố cơ bản như bản đồ, trang bị, kỹ năng Hero, những trang bị trong quá trình đi phụ bản sẽ không được mang sang phần chơi MOBA để đảm bảo tính công bằng của một tựa game Esports.
 
Vô Tận Anh Hùng
 
Đồ họa của tựa game này không có quá nổi bật nhưng nó đủ hấp dẫn người chơi bởi màu sắc tươi sáng, thiết kế nhân vật chi tiết và khá dễ thương, cùng những hiệu ứng kỹ năng khá bắt mắt.
 
Vào ngày 9 tháng 6 tời thì Vô Tận Anh Hùng sẽ đi vào giai đoạn open beta không giới hạn người chơi.
 
Vô Tận Anh Hùng
 
Vô Tận Anh Hùng
 
Vô Tận Anh Hùng
5 333
Xem thêm chủ đề: game moba, game rpg, game online, game hot
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT