Valve xác nhận DOTA 2 sẽ được phát hành trước tháng 9 2013

 Người hâm mộ chắc hẳn vẫn còn nhớ cảm giác háo hức khi những screen shot đầu tiên và sau đó là trailer của DOTA 2 được tiết lộ một vài ngày trước khi trò chơi này ra mắt vào ngày 13 tháng Chín năm 2013.

 

Trả lời phỏng vấn của Gamespot, Doug Lombardi – Phó giám đốc marketing của Valve – đã chính thức khẳng định DOTA 2 sẽ chính thức được phát hành tại Châu Âu và Bắc Mĩ trong những tuần tới đây. Những thông tin chi tiết của sự kiện này sẽ được hé lộ trong một hay hai tuần tới.

dota 2 sắp ra mắt chính thức vào tháng 9

Trước đó, bài báo đăng trên tạp chí PC Gamer Anh Quốc cũng đã đưa tin rằng quá trình beta kéo dài hai năm của DOTA 2 sẽ kết thúc trước khi giải đấu thường niên The International 2013 diễn ra vào ngày 7-11 tháng Tám tới. Với hai hero cuối cùng được ra mắt cho tới thời điểm đó là Abaddon và Legion Commander.

dota 2 ra mắt vào tháng 9

Khi được hỏi về vấn đền này, bình luận viên DOTA 2 nổi tiếng David ‘GoDZ’ Parker cho biết: “DOTA 2 được phát hành chính thức là bước đi kế tiếp của Valve trong việc hoàn thiện dự án DOTA 2. Mặc dù những ai quan tâm đều có thể dễ dàng kiếm beta key và chơi một cách dễ dàng, tuy nhiên việc để đưa nó tiếp cận với công chúng mới khiến DOTA 2 trở thành một tựa game ARTS/MOBA free-to-play thực sự”.

dota 2 sắp ra mắt vào tháng 9
Poster phim tài liệu về DOTA 2 sẽ được Valve phát hành trong thời gian tới.

Người hâm mộ chắc hẳn vẫn còn nhớ cảm giác háo hức khi những screen shot đầu tiên và sau đó là trailer của DOTA 2 được tiết lộ một vài ngày trước khi trò chơi này ra mắt vào ngày 13 tháng Chín năm 2011. Một vài ngày sau đó, chúng ta chính thức được xem trận đấu DOTA 2 đầu tiên tại giải The International 2011. Kế hoạch ban đầu của Valve là ra mắt DOTA 2 khi tựa game này đã được hoàn thiện, nhưng sự phấn khích của các fan sau khi chứng kiến những giây phút nghẹt thở và hấp dẫn của TI 2011 đã khiến đội ngũ phát triển thay đổi suy nghĩ. Một thời gian ngắn sau đó, những beta key của DOTA 2 bắt đầu được phát ra với số lượng lớn.

hình ảnh dota 2
Một trong những hình ảnh đầu tiên của DOTA 2 đến được với người hâm mộ.

Thông tin về thị trường Đông Nam Á hiện vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên, sẽ rất khó có nhà phát hành nào tại khu vực này mua về DOTA 2 như Perfect World tại Trung Quốc và Nexon tại Hàn Quốc. Tại Việt Nam, điều kì lạ là phần lớn các game thủ đều không mong muốn DOTA 2 được mua về, bởi khó có một nhà phát hành nào đủ tiềm năng và kinh nghiệm để phát triển một môn eSport thực thụ như DOTA 2. Một phần khác, cộng đồng lo ngại bởi ý thức của game thủ Việt không cao cùng với những vấn đề như kiểm duyệt và quản lí kém. 
5 261
Xem thêm chủ đề: dota 2, game online, valve
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT