Valve công bố event Frostivus 2013 và hệ thống xếp hạng Matchmaking cho Dota 2

 Valve vừa mới công bố chế độ lễ hội Dota 2 sẽ diễn ra trong một vài ngày tới.

Dota 2 công bố event Frostivus 2013 và hệ thống xếp hạng Matchmaking mới

Một trang sub-web mới đã được công ty sử dụng để giới thiệu event Frostivus 2013. Trong thời gian event, bạn sẽ “thu thập những loại quả mùa đông và những cành thông,” dẫn lời Valve, “để tạo nên những món quà lưu niệm cho gia đình và bạn bè” như một lời gợi ý về một trong những nội dung của những hoạt động trong mùa lễ hội in-game Dota 2 năm nay.
Mùa Frostivus năm ngoái đã bị hủy bỏ vào phút chót và thay vào đó là sự xuất hiện của một chế độ chơi khác mang tên The Greeviling. Chế độ chơi lễ hội năm ngoái biến người chơi thành greevils với các tùy biến và khả năng độc đáo với nhiệm vụ duy nhất là quét sạch các trại lính của địch mà đòi lại những món quà Frostivus bị đối phương đánh cắp.
Những ai lo sợ rằng mọi thứ sẽ xảy ra giống với năm trước thì có thể an tâm vì Valve cho biết mọi việc đang theo một lộ trình tốt và Frostivus 2013 hứa hẹn sẽ là một kỳ nghỉ in-game vui vẻ, đầy tính thư giãn.
Tháng trước, Valve thừa nhận rằng họ đã đánh giá không chính xác mức độ quan trọng cũng như nhu cầu của người chơi đối với sự kiện Diretide diễn ra trong kỳ nghỉ Halloween. Công ty cũng đã thông báo về việc sẽ có một phần cập nhật cho Dota 2, đó là hệ thống chỉ số matchmaking (MMR). Cập nhật này hướng đến những đối tượng là những người chơi giàu kinh nghiệm,” công ty cho biết, “những người muốn được chơi trong một môi trường có tính cạnh tranh cao hơn và họ cũng muốn biết MMR của mình là bao nhiêu. Thực tế thì hệ thống matchmaking của Dota 2 vốn đã có tính toán MMR khi thực hiện xếp trận cho các người chơi với nhau và bây giờ chúng tôi quyết định cho chỉ số này chính thức xuất hiện.”
Sau đây là những gì bạn nên biết về hệ thống xếp hạng matchmaking:
- Xếp hạng matchmaking sẽ được mở khóa sau khi bạn chơi khoảng 150 game.
- Tất cả những người chơi trong party phải được mở khóa nếu muốn chơi chế độ xếp hạng matchmaking dành cho team.
- Tất cả các chế độ All picks, Captains hay Captains Draft đều có bảng xếp hạng matchmaking riêng.
- Bạn không được xếp hạng Matchmaking khi ở chế độ Coaches.
- Những trận đấu không nằm trong khuôn khổ các trận đấu xếp hạng matchmaking không ảnh hưởng đến bảng xếp hạng matchmaking và ngược lại.
- Bạn và bạn bè có thể xem MMR của bạn. MMR sử dụng cho các trận đấu bình thường không được hiển thị.
- Khi bạn sử dụng chế độ xếp hạng matchmaking, bạn sẽ bước vào một giai đoạn gồm chuỗi 10 trò chơi. Trong thời gian này, xếp hạng MMR của bạn sẽ không được hiển thị.

 

5 358
Xem thêm chủ đề: Dota 2, Frostivus 2013, Valve
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT