Ubisoft tung ra clip gameplay dài 14 phút của Watch Dogs

Vậy là sắp tới thời điểm Watch Dogs, một trong những game được mong chờ nhất thời điểm cuối năm nay ra mắt. Để xoa dịu sự nóng lòng của người hâm mộ và giải thích một phần hành động củ thể mà người chơi sẽ thực hiện trong Watch Dogs, Ubisoft vừa tung ra 14 phút gameplay thử nghiệm của Watch Dogs.

Clip dài 14 phút mô tả gameplay của Watch Dogs

Như bạn có thể thấy trong clip, thành phố Chicago - bối cảnh của Watch Dogs hiện nay được điều khiển bằng hệ thống máy tính trung tâm mang tên CTOS, từ điện sinh hoạt, đèn giao thông, ... cho đến hệ thống giám sát như camera...  Người kiểm soát được CTOS sẽ có một quyền năng vô cùng to lớn. Trong giai đoạn đầu của game, bạn sẽ phải tìm kiếm trung tâm CTOS và tiếp cận nó để có thể hack vào CTOS. Sau đó, bạn sẽ mang trong mình toàn bộ dữ liệu về công dân của thành phố Chicago cùng hệ thống công cộng được kết nối với CTOS. Đặc biệt, nhờ dữ liệu của Cục cảnh sát thành phố mà bạn có thể nhận ra đâu là những kẻ có tiềm năng phạm tội để có thể ra tay thực thi công lý. Đây là một chi tiết thú vị về con người Aiden khi anh ta vừa có thể được coi là một anh hùng, vừa cũng là một tên tội phạm hết sức nguy hiểm như trong một bài viết mới đây chúng tôi đã đề cập.

Watch Dogs

Nào hãy cùng hack tung cả thành phố ...

Hầu như mọi thứ xung quanh Aiden đều có thể hack được, do đó anh ta có thể sử dụng chúng để xem xét vị trí của đối phương là gì, những gì có thể sử dụng để hành động, ... Một điều đặc biệt là Ubisoft rất tôn trọng đến lối chơi của từng cá nhân cho nên họ đã thiết kế game để có thể chơi theo nhiều cách khác nhau miễn là hoàn thành được mục tiêu. Ngoài việc hack mọi thứ xung quanh ra, bạn còn cần phải điều khiển Aiden thực hiện những pha hành động chứ không đơn thuần là sử dụng trí thông minh của anh ta. Sẽ có những tình huống Aiden cần bắn súng, nhảy nhót và đấm đá nếu cần thiết. Sẽ có rất nhiều tình huống mà Ubisoft đặt người chơi vào sự lựa chọn giữa sáng và tối, ví dụ như Aiden có thể hack vào một tài khoản ngân hàng nào đấy và người chơi có quyền quyết định có ăn trộm hay không. Ngoài ra Aiden không đơn độc trong thành phố Chicago, anh ta không phải là hacker duy nhất ở đây. Có những kẻ nào đó cũng đang cố gắng làm điều tương tự như Aiden và dĩ nhiên anh ta phải xử  lí kẻ đó.

Watch Dogs

Có một chi tiết được clip chỉ ra đó là khái niệm thời gian thực được chỉ rất rõ trong Watch Dogs. Cụ thể hơn, khi Aiden vào cửa hàng súng để mua sắm thêm vũ khí và đạn dược cho mình thì có một Bản tin trên TV thông báo về một vụ phạm tội và nghi can số 1 không ai khác chính là nhân vật chính của chúng ta. 

Trước đó, Ubisoft đã xác nhận Watch Dogs sẽ được ra mắt vào 19 tháng Mười một ở Bắc Mỹ và 22 tháng Mười một tại châu Âu cho phiên bản PS3, Xbox 360, PS4, Xbox One và PC.

Ubisoft Montreal là studio đảm nhận phần việc chính trong việc phát triển Watch Dogs cùng với sự tham gia của Ubisoft Reflections và Ubisoft Romania.

Ngoài ra, phiên bản PlayStation của Watch Dogs sẽ có thêm một giờ chơi độc quyền.

5 221
Xem thêm chủ đề: Ubisoft, Watch Dogs, CTOS
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT