Tomb Raider: Definitive Edition không đơn thuần là một phiên bản được tút tát về đồ họa

Phiên bản Tomb Raider dành cho PlayStation 4 và Xbox One không đơn giản chỉ là một bản được “tút tát” từ phiên bản dành cho Xbox 360 và PlayStation 3. Khi biện hộ cho mức giá 60$ cho phiên bản console next-gen, Giám đốc sản xuất Scott Amos cho biết đã có thêm nhiều sự bổ sung mới không có trong phiên bản gốc.

Tomb Raider: Definitive Edition

“Nếu đó là một sự tút tát đơn giản và chúng tôi đơn thuần chỉ bán lại nó cho các hệ máy console next-gen thì tôi hiểu quan điểm của các bạn,” Amos muốn gửi tới fan hâm mộ rằng còn quá sớm để phát hành một phiên bản mới chỉ tiến bộ ở một điểm duy nhất là đồ họa đẹp hơn.
Phiên bản Tomb Raider: Definitive sẽ có mức giá 60$, thứ mà Amos đã biện hộ rằng trải nghiệm tổng thể là mới và đã được cải tiến.
“Tôi hoàn toàn ủng hộ quyết định của chúng tôi khi tung ra phiên bản Definitive theo cách của mình,” Amos nói. “Chúng tôi muốn tất cả fan hâm mộ của Tomb Raider có thể trải nghiệm nó trên thế hệ console mới nhất. Chúng tôi đã tìm kiếm những điều hay ho mà bạn có thể sẽ không cảm nhận được trên các thế hệ console cũ và để bạn có thể trải nghiệm nó trên các hệ máy next-gen. Ngay cả đối với những fan ruột của series, chúng tôi tự tin rằng mình sẽ cung cấp một trải nghiệm game tốt hơn và vượt qua tất cả những gì mà chúng tôi đã mang đến từ trước đến nay. Chúng tôi sẽ không mang đến cho các bạn phiên bản này nếu chúng tôi thấy rằng mình không tạo nên được điều gì mới mẻ. Người chơi là lí do để chúng tôi thực hiện tất cả những việc này.
Phiên bản Tomb Raider: Definitive sẽ được phát hành vào 28/1, game chạy ở độ phân giải 1080p và được mô tả là đã được làm lại hoàn toàn so với phiên bản gốc của nó. Game được bổ sung những tính năng mới được tạo ra nhằm tận dụng lợi thế sức mạnh của thế hệ console next-gen cũng như công nghệ TRESS FX hứa hẹn sẽ mang đến sự mô phỏng chân thực hơn về mặt ngoại hình mà cụ thể là tóc tai cũng như chuyển động của cơ thể của Lara.
Amos cũng đề cập đến khả năng sẽ có một phiên bản dành cho PC của Tomb Raider: Definitive. "Nếu như có một nền tảng tương lai đi kèm hoặc xuất phát từ yêu cầu của người hâm mộ, chúng tôi sẽ cân nhắc để cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời trong Tomb Raider đến PC, và nếu đó là điều có ý nghĩa cho tất cả mọi người,” ông nói.

 

5 583
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT