Tốc độ chết người - Mạo hiểm với đường đua ghê rợn

 Tốc độ chết người - Tựa game đua xe hoành tráng dành cho android.

 

Mới đây, cộng đồng game thủ đang xôn xao về một tựa game đua xe 3D kịch tính được mang tên “ Tốc độ chết người”. Một trò chơi nhẹ nhàng không đòi hỏi cấu hình cao được phát hành trên nền tảng Android đang được số đông game thủ ưa chuộng.

game đua xe tốc độ chết người

Với bất kì một máy di động có cấu hình vừa phải, gamer hoàn toàn có thể tham gia vào đường đua máu lửa, và trải nghiệm những pha rượt đuổi thú vị đến thót tim. Tốc độ chết người  được khai thác bối cảnh ngẫu hứng trên đường phố với những pha đua tốc độ mạo hiểm đầy thách thức . Rõ ràng để giành chiến thắng gamer hoàn toàn phải tập trung cao độ. 
 
game đua xe tốc độ chết người

Trong game, bạn được chọn lựa những xế hộp đẹp nhất cho mình với động cơ mạnh nhất, nhanh nhất. Mục tiêu phía trước khiến gamer nghẹt thở trong những thử thách tốc độ ghê rợn, với tình tiết gay cấn, lối chơi quân hút chắc chắn những ai chỉ mới lướt qua game tốc độ chết người này thì đều sẽ cảm thấy cuốn hút và say mê. Về thực tế, hình ảnh game đẹp mắt và khá bóng bảy, dường như những chi tiết đều được dàn dựng theo thực tế, do vậy khi trải nghiệm gamer có cảm giác như được tham gia trong một cuộc đua căng thẳng.

game android tốc độ chết người
 
Hãy trải nghiệm phiên bản game mói nhất này với những trải nghiệm tốc độ thú vị nhất nhé, chúc các bạn thành công.
 
5 290
Xem thêm chủ đề: game android, game dua xe, game đua xe,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT