Tìm hiểu FC Manager trước ngày ra mắt tại VN

 MMO quản lý bóng đá đầu tiên của Asiasoft liệu có thể gặt hái thành công tại một thị trường game khắc nghiệt như Việt Nam?


FC Manager là game cài đặt thể loại quản lý bóng đá do Hanbitsoft (Hàn Quốc) sản xuất. Hanbisoft từng được biết đến với một số game đã được phát hành tại Việt Nam như Audition, Granado Espada... Mở cửa thử nghiệm lần đầu tại Hàn Quốc vào tháng 6/2011, trò chơi đã gặt hái những thành công đáng kể với số đội bóng được khởi tạo trong 5 ngày đầu vượt quá con số 30.000.

Game được tập đoàn Asiasoft đưa về phát hành trên thị trường Đông Nam Á bao gồm Thái Lan, Singapore, Malaysia và VN. Trò chơi hiện được xem là game online quản lý bóng đá mô phỏng thực tế đầu tiên chuẩn bị được phát hành tại Việt Nam.

game quản lý bóng đá fc manager

Tham gia FC Manager, game thủ sẽ vào vai một người quản lý đội bóng với nhiệm vụ kiến tạo đội hình, tuyển dụng các cầu thủ, mua bán và làm nên đội bóng của riêng mình. Bên cạnh đó, người chơi còn phải biết vận dụng kỹ năng của cầu thủ, thiết lập chiến thuật và tích lũy kinh nghiệm như trong các giải đấu thực thụ.

game quản lý bóng đá fc manager

Thuộc thể loại quản lý chiến thuật thời gian thực nên nhìn chung, đồ họa không phải là điểm mạnh của FC Manager dù là hình ảnh 3D. Thiết kế sân vận động, sân cỏ, cầu thủ còn khá đơn giản, chỉ ở mức tạm chấp nhận được. Bù lại, game sở hữu hệ thống hiệu ứng âm thanh được đầu tư khá tốt như tiếng cổ vũ của khán giả, các bản nhạc nền, hay phần lồng tiếng cho nhân vật.

game quản lý bóng đá fc manager

Các giải đấu trong game được chia theo từng cấp, bao gồm Tân binh (1 giải), Amateur (3 giải: vàng-bạc-đồng), Pro (3 giải), ngoài ra còn có một số giải đấu giao hữu và tranh Cup khác.

game quản lý bóng đá fc manager

Điểm đặc biệt trong FC Manager là các mùa giải sẽ kéo dài suốt trong một hoặc nhiều tuần. Nếu như không chăm chút cho đội bóng của mình, thứ hạng đội bóng có thể sẽ bị thay đổi rất nhiều qua từng mùa giải.

Bên cạnh đó, người chơi có thể sở hữu những cầu thủ nổi tiếng trong tất cả những đội bóng hiện có trên thế giới, tất cả đều có giấy phép từ FIFPro (Hiệp hội Cầu thủ Quốc tế).

game quản lý bóng đá fc manager

FC Manager dự kiến sẽ được Asiasoft mở cửa thử nghiệm tại VN trong quý III/2013.
5 265
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT