Thủy Hử 3D – kẻ tiên phong chinh phục người dùng iPad

 Làng game mobile online (gMO) Việt đang vô cùng sôi động với rất nhiều tựa game mới xuất hiện. Các Nhà phát hành hầu hết đều nhắm vào đối tượng người dùng di động mà ít quan tâm đến người sử dụng máy tính bảng. Tuy nhiên, theo nghiên cứu mới đây của BI Intelligence, người dùng Tablet dành tới 67% thời gian sử dụng máy cho game.

 mục đích sử dụng tablet của người dùng
 
Người dùng Smartphone và Tablet dành khá nhiều thời gian để chơi game
 
Xét một cách tổng thể, máy tính bảng thích hợp để chơi game hơn điện thoại di động rất nhiều. Ưu điểm lớn nhất của máy tính bảng chính là cấu hình mạnh và màn hình lớn, giúp cho việc chơi game thuận lợi hơn. Tuy nhiên, cũng chính vì có màn hình lớn mà những game có chất lượng đồ họa thấp rất dễ bị “bể hình” hoặc co hình khi chơi trên máy tính bảng. Chinh phục nhóm khách hàng khó tính này là điều không hề đơn giản.
 
game thủy hử 3d dành cho tablet
 
Thủy Hử 3D là gMO duy nhất có định hướng khách hàng là người dùng iPad
 
Trong số các gMO hiện tại ở Việt Nam, Thủy Hử 3D là tựa game duy nhất có định hướng khách hàng là người dùng iPad. Điều này có thể giải thích bởi đây là gMO sở hữu đồ họa 3D duy nhất trên thị trường nên yêu cầu cấu hình khá cao. Thủy Hử 3D có thể chạy full màn hình Retina của iPad 4 mà hoàn toàn không bị bể hình. Hơn nữa, xuyên suốt game là các đoạn đối thoại, màn hình lớn là điều bắt buộc nếu muốn dễ dàng theo dõi cốt truyện của trò chơi.
 
thủy hử 3D có định hướng khách hàng là người dùng tablet
Dù đồ họa đỉnh cao nhưng không dễ để Thủy Hử 3D thành công
 
Tuy đồ họa vượt trội nhưng không dễ để những game như Thủy Hử 3D gặt hái thành công về mặt doanh thu. Hiện nay, số lượng người dùng Tablet trong nước không nhiều, hơn nữa đây là một đối tượng cực kỳ khó tính, không dễ chinh phục. Có thể coi Thủy Hử 3D như bước đi tiên phong mang tính thăm dò của làng game mobile online Việt vào thị trường người dùng Tablet.
5 268
Xem thêm chủ đề: game 3D, game tablet
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT