The last of us sắp xuất hiện trên màn ảnh nhỏ

Sony có thể đã có những kế hoạch cụ thể để chuyển thể tựa game đình đám của Naughty Dog - The last of us thành một bộ phim khi 2 domain có liên quan đến nó đã được Sony mua gần đây.

The last of us sắp lên màn ảnh nhỏ

The last of us sắp lên màn ảnh nhỏ

TheLasTofusMovie.net và TheLasTofus-Movie.com đã được hoàn tất việc đăng ý vào 25 tháng 11 vừa qua với email của cá nhân đăng ký thuộc về Sony Pictures.
Cũng theo Sony, doanh số bán hàng của The last of us đã đạt con số 3.4 triệu bản chỉ sau 11 ngày từ 3/6 đến 14/6, khiến cho tựa game trở thành game bán nhanh nhất trong lịch sử console và game PS3 bán nhanh nhất của 2013.
Vào tháng 10, Sony đã tung ra gói DLC đầu tiên trong nhóm 3 gói đã được lên kế hoạch sẵn mang tên The Abandoned Territories. DLC thứ hai là câu chuyện được dựa trên Left Behind, thời điểm mà Ellie đang học tại một trường nội trú quân sự trong vùng kiểm dịch Boston, trước thời điểm cô bé gặp Joel và các sự kiện chính của The Last of Us sau này.
Như chúng tôi đã nói tại bài đánh giá The last of us tại đây, Naughty Dog là bậc thầy của nghệ thuật kể chuyện và đan xen câu chuyện đó trong việc thiết kế các phần chơi trong The last of us, khiến cho người chơi có cảm giác họ đang xem một bộ phim thực sự chứ không chỉ đơn thuần là đang chơi game. Vì vậy, việc lên màn ảnh nhỏ của tựa game này không phải là chuyện gì đáng ngạc nhiên cả. Chắc hẳn một điều, bộ phim về Joel và Ellie sẽ được rất nhiều người hâm mộ mong chờ.

 

5 249
Xem thêm chủ đề: The last of us, Naughty Dog, Sony
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT