Tham vọng tạo nên một thế giới Grand Theft Auto của Rockstar

Thế giới của Grand Theft Auto online sẽ không chỉ giới hạn ở một địa điểm và nó đã và đang được mở rộng qua thời gian. Chủ tịch Rockstar North Leslie Benzies, trong một bài phỏng vấn mới đây đã chia sẻ cụ thể hơn về vấn đề này.

GTA V

Trong cuộc phỏng vấn với Game Informer, Benzies giải thích rằng mơ ước của Rockstar là tạo ra một thế giới Grand Theft Auto, nơi sẽ có tất cả những gì mà họ đã dựng lên từ trước đến nay và để cho người chơi có thể tự do di chuyển giữa các thành phố. Lãnh đạo của Rockstar gọi Grand Theft Auto Online chỉ là một bước khởi đầu cho công ty và khẳng định rằng ý tưởng cho phần chơi online này đã được ấp ủ hơn 11 năm qua.

"Grand Theft Auto online đã có trong đầu chúng tôi từ rất lâu rồi, kể từ khi chúng tôi bắt đầu công việc với Grand Theft Auto 3,"

ông nói.

"Chúng tôi đã luôn luôn muốn tạo ra một thế giới với sự phức tạp của phần chơi đơn trong Grand Theft Auto với sự tham gia của những người chơi trong đó. Chúng tôi muốn một thế giới nơi mà mọi người có thể dành ra hàng năm trời để chơi mà không bị nhàm chán với việc cứ chơi đi chơi lại mãi những thứ giống nhau lần này qua lần khác."

"Tôi nghĩ chúng tôi đã làm được những thứ rất gần với giấc mơ của mình."

Rockstar đã úp mở về GTA online trong tháng 8 vừa rồi với một lời khẳng định rằng nó sẽ được phát hành trễ hơn 2 tuần so với ngày phát hành của GTA V vào 17/9.
Nói chuyện thêm với trang tin CVG trong buổi công bố thông tin, Benzies nói rằng Rockstar đang lên kế hoạch bổ sung thêm những địa điểm mới vào GTA online.

"Chúng tôi đã cài đặt nó ở chế độ không có bất kì một giới hạn nào cả. Giới hạn duy nhất là độ lớn của đĩa game và dung lượng bộ nhớ mà chúng tôi có. Nếu muốn, chúng tôi có thể mô phỏng toàn bộ thế giới, tất cả các quốc gia, tất cả mọi thứ. Vấn đề nằm ở chỗ chúng tôi có muốn làm hay không mà thôi."

Cũng trong buổi nói chuyện với Game Informer, một số thông tin về GTA online cũng được tiết lộ như cách nhân vật có thể tạo ra hệ thống những công việc và cách họ có thể mở rộng bộ sưu tập ô tô của mình...
Rockstar đã xác nhân rằng GTA 5 sẽ ra mắt ở Mỹ và châu Âu vào 17/9 trên các hệ máy Xbox 360 và PS3, thị trường Nhật sẽ đón nhận game muộn hơn môt chút, vào 10/10.

5 362
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT