Sức mạnh của công nghệ "đám mây" trong Titanfall

 Một trong những chủ đề được bán tán nhiều nhất tại Gamescom năm nay là sự xuất hiện của tựa game Titanfall. Đã từng có một màn ra mắt siêu ấn tượng tại triển lãm game E3 trước đó, nay Titanfall lại khiến cho làng game thế giới phải bàn tán nhiều về tựa game bắn súng sẽ ra mắt vào 2014 này.

titanfall

Trong một bài phỏng vấn tại Gamescom, cá nhân tham gia sản xuất Titanfall Drew Mccoy nói rằng có một điều đã khiến cho game thủ tò mò khi nói về triết lí “đám mây” khi phát triển Xbox One và nó sẽ được sử dụng như thế nào.

“Chúng tôi rất ngạc nhiên khi mà nhiều người không hiểu được khái niệm “đám mây” khi nó xuất hiện tại E3”.
“Chúng tôi đã và đang sử dụng nó. Điều đó thực sự rất tuyệt.”
Chúng tôi không sử dụng “đám mây” theo cách mà các studio khác sử dụng. Có một thứ cần nhấn mạnh ở đây đó là Microsoft có những trung tâm dữ liệu trên khắp thế giới, với hàng tấn dữ liệu. Điều đó cho phép chúng tôi có thể nói với bạn rằng: Này anh bạn, anh bạn đang ở Đức và đang chơi trò A, đây là một server dành cho người Đức như anh bạn.
Nó sẽ tự động phân bổ server cho bạn dựa trên vị trí mà bạn đang đứng.

Máy chủ chuyên dụng là điều mà những người chơi đều mong mỏi khi chơi Call of Duty hay Battlefield trên các máy console. Sức mạnh của “đám mây” đến từ Microsoft cho phép những người phát triển có thể cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn dựa trên địa điểm của họ. Điều đó đã báo hiệu về một thế hệ mới của nền công nghiệp game thế giới.

 

5 209
Xem thêm chủ đề: titanfall, microsoft,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT