Sự khác nhau giữa 2 thế hệ console cũ và next-gen trên phiên bản Call of Duty: Ghosts

Có lẽ một trong những thông tin được mong chờ nhất hiện nay đó là thế hệ next-gen trông sẽ khác như thế nào nếu so với các thế hệ console cũ. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số nét chính trong bài phỏng vấn mới đây với Mark Rubin - giám đốc sản xuất của Infinity Ward về vấn đề thu hút nhiều sự quan tâm này.

call of duty: ghosts


Infinity Ward cho biết sự khác biệt sẽ rất rõ ràng khi so sánh hình ảnh của 2 phiên bản với nhau. Rubin cho biết thêm:

" Một trong những thay đổi rõ ràng nhất là hình ảnh thực. Người chơi sẽ được cảm nhận một thứ hình ảnh mới mẻ và chân thực chưa từng thấy ở bất cứ một thế hệ máy nào trước đây."
"Trong khi đó, thứ tuyệt vời nhất lại nằm ở chỗ nếu trước đây khi bạn bước qua một bức tường gạch, bạn có cảm giác nó phẳng lì. Tuy nhiên ở next-gen, bạn sẽ thấy được nó chi tiết đến từng viên gạch một."
"Như vậy, có 2 thay đổi rất lớn đó là hình học và ánh sáng".

Khi được hỏi về sự khác biệt giữa Call of Duty và các dòng game bắn súng khác, Rubin trả lời:

" Chúng tôi luôn tin rằng Call of Duty là một trong những game có hình ảnh đẹp nhất. Có rất nhiều phản hồi cho thấy điều đó".

Tuy nhiên, cũng không ít người chơi phản bác lại ý kiến trên của ông khi cho rằng Call of Duty đang thụt lùi so với các dòng game bắn súng khác khi họ chỉ đạt được tiêu chuẩn 60 khung hình trên giây.

"Điều quan trọng nhất đó là chúng tôi chưa bao giờ quan tâm quá nhiều về vấn đề đó (đồ họa) bởi lẽ chúng tôi không muốn làm cho người chơi mất tập trung khi đang ở trong trận đấu súng bởi những thứ như những tia sáng đẹp. Họ cũng không có thời gian cho việc để ý nhiều đến đồ họa".

"Mặc dù chúng tôi chỉ có tiêu chuẩn 60 khung hình trên giây nhưng xét về mật độ hình ảnh, chúng tôi lại tốt hơn đối thủ". Rubin phản pháo.

" Trong khi các game khác không chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt như bụi bặm, các viên đá nhỏ, chai lọ, ... họ có những hành lang sạch sẽ thì chúng tôi lại đi vào chi tiết hơn. Có nhiều thứ xuất hiện trên màn hình của Call of Duty hơn."

Infinity Ward đã phát hành Ghosts đầu năm nay cho các hệ máy PC, PlayStation 3, Xbox 360 và Wii U. Game được Infinity Ward xây dựng trên một công nghệ đồ họa mới nhưng chúng ta chưa có được thông tin cụ thể.

5 309
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT