Square Enix xác nhận bản Legacy of Kain tiếp theo

 Đúng như những tin đồn từ trước, Nosgoth là phiên bản tiếp theo của Legacy of Kain.


Sau sự thành công của Tomb Raider Reboot, đã có những tin đồn về việc hãng Crystal Dynamics lên kế hoạch thực hiện một tựa game mới cho Square Enix. Nhanh chóng, cộng đồng mạng đã đưa ra dự đoán về một bản reboot cho một series cũng từng rất thành công của hãng: Legacy of Kain. Ban đầu thông tin này xuất phát từ database của Steam, nhưng đến giờ game thủ sẽ không cần phải đoán già đoán non nữa vì Square Enix đã chính thức xác nhận điều này.
 
Legacy of kain
Thông tin được phát hiện trên Steam.
 
Nói về trò chơi, Square Enix phát biểu: "Chúng tôi biết rằng mọi người đang truyền tai nhau tin đồn về một tựa game đang trong quá trình phát triển mang tên Nosgoth, nhất là sau khi nó xuất hiện trên AMD và hệ thống Steam tuần trước. Chúng tôi thừa nhận tựa game này có tồn tại và đang được phát triển dựa trên thế giới của Legacy of Kain. Tuy nhiên, trò chơi sẽ không theo hướng đi truyền thống, thậm chí không phải là một trải nghiệm LoK với chế độ Single-Player".
 
legacy of kain sẽ là game online?
Sẽ không còn là trải nghiệm chơi đơn.
 
Nosgoth sẽ không còn là một tựa game phiêu lưu - hành động như trước nữa, dù vẫn được đặt trong bối cảnh của Legacy of Kain. Nó sẽ đi theo một hướng khác hẳn với Blood Omen hay Soul Reaver, đồng thời cũng không được phát triển bởi Crystal Dynamics dù hãng đã làm rất tốt 5 bản trước của tựa game. Raziel và Kain sẽ cùng trở lại, nhưng chắc chắn sẽ theo một cách rất khác.
 
game online legacy of kain
Có lẽ nào là game online?
 
Ra đời vào năm 1996 trên PS với bản Blood Omen, seri Legacy of Kain đã rất thành công với thêm các hậu bản Soul Reaver, Blood Omen 2, Soul Reaver 2 và Defiance sau đó. Thậm chí có thể coi series Legacy of Kain như một trong những huyền thoại của làng game, không chỉ bởi số điểm cao từ các đánh giá mà còn vì đã thay đổi không ít các game hành động hay game về ma cà rồng khác. Trải nghiệm nhập vai những kẻ ác quả là rất thú vị và phá cách, và hẳn người chơi không thể quên Kain - một ma cà rồng ác độc và Raziel - một pháp sư địa ngục. Cả 2 đều là những nhân vật đối lập chính nghĩa, và chiến đấu cho chính bản thân mình.
 
game bom tấn legacy of kain
Hai nhân vật huyền thoại.
 
Vắng bóng từ năm 2003, liệu sự đổi mới sang cách chơi Multiplayer có mang lại thành công cho Nosgoth, phiên bản tiếp theo của Legacy of Kain?
5 212
Xem thêm chủ đề: game online, game pc
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT