Sony công bố PlayStation Vita TV

PS Vita TV sẽ kết nối và truyền tải Vita và những game PSP, PlayStation khác tới TV trong phòng khách của bạn; ngoài ra hệ thống còn làm việc với điều khiến cầm tay của PS4.

PS Vita TV

Trong khuôn khổ các hoạt động tiền Tokyo Game Show được tổ chức hôm nay, Sony đã công bố một phần trong hệ thống sản phẩm của mình, cho phép người dùng có thể chơi các game PSP, PlayStation và PS Vita trực tiếp tới ti vi của họ. Hệ thống cũng sẽ hoạt động với bộ phận điều khiển bằng tay của PS4.

PlayStation Vita TV có kích thức 6.5cm x 10.5 cm và có thể kết nối với TV và một khe cho phép người chơi có thể nhét card game PS Vita vào. Thiết bị phần cứng này cũng có thể hoạt động với những trang chia sẻ video trực tuyến như Hulu.

PlayStation Vita TV sẽ được phát hành ở Nhật vào 14/9 với giá 9480 Yen (khoảng 95 đô) và trong gói sản phẩm sẽ bao gồm PS Vita TV, thiết bị điều khiển DualShock 3 và thẻ nhớ Vita có dung lượng 9Gb.

Bạn có thể xem qua hoạt động của PS Vita TV trong clip trailer dưới đây.

 

5 268
Xem thêm chủ đề: Sony, PlayStation Vita TV,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT