Sony: Chúng tôi luôn nhất quán trong chính sách còn các đối thủ thì không

Cuộc chiến giữa 2 ông lớn của lĩnh vực phần cứng Sony và Microsoft luôn là tâm điểm chú ý của những ai quan tâm đến game và các sản phẩm liên quan. Liên tục là những bài công kích đến từ cả 2 phía tại các sự kiện game lớn nhỏ. Dĩ nhiên, Sony luôn tận dụng cơ hội của mình để bài xích đối thủ. Trước khi sự kiện GamesCom kết thúc, Andrew House - giám đốc của Sony Computer Entertainment đã gửi gắm một vài thông điệp đến những nhà sản xuất Xbox One và người hâm mộ:

giám đốc của sony phát biểu tại gamescom

" Trong khi những người khác liên tục thay đổi thông điệp và lập trường của họ, chúng tôi luôn luôn nhất quán trong việc duy trì các chính sách của mình và thực sự đó là một mô hình công bằng và phù hợp với mong muốn của khách hàng."

Dĩ nhiên, Andrew House muốn ám chỉ đến việc Microsoft đã thay đổi xoành xoạch kế hoạch sản phẩm và giá của họ như thế nào với việc Kinect không còn là bắt buộc, không cần phần kiểm tra khi online, .... Có thể nói Sony đang rất tự tin với sản phẩm của mình và họ đang sẵn sàng để cạnh tranh với Microsoft vào cuối năm 2013 nay.

Bạn đọc có thể theo dõi kĩ hơn phần phát biểu của Andrew House trong clip dưới đây, đoạn có liên quan đến bài viết nằm ở giây thứ 34 trở đi.

5 256
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT