SGame sắp phát hành MMO 3D Tales Runner

 Trò chơi thuộc thể loại casual đua tốc độ, dự kiến mở cửa trong tháng 7 tới.Cách đây vài tháng, SGame đã nắm trong tay bản quyền phát hành một MMO đồ họa 3D đến từ Hàn Quốc. Hiện tại, danh tính cụ thể của trò chơi này đã được xác định là Tales Runner.

game mmo casual tales runner

Đây là MMO casual đua tốc độ - thể loại còn rất mới ở VN - với bối cảnh thần thoại kết hợp cả phương Đông lẫn phương Tây, do công ty Rhaon Entertainment (Hàn Quốc) phát triển và được phát hành lần đầu tại thị trường bản xứ vào năm 2005. Hiện tại, game đã thương mại hóa tại nhiều khu vực gồm Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hong Kong, châu Âu, Mỹ và Trung Quốc.

game mmo casual tales runner

Cốt truyện game xoay quanh Henry, ông vua của một vương quốc xinh đẹp. Để làm vui lòng thần dân của mình, Henry đã cho khởi động một cuộc thi đua xe ngắm cảnh vùng đất Fairyland với chủ đề thần thoại. Người chiến thắng trong cuộc đua này sẽ được tương thưởng một hòn đá có khả năng đáp ứng bất cứ điều ước nào của chủ nhân. Mỗi người tham gia cuộc thi được gọi là "Tales Runner".

Theo đó, lối chơi của Tales Runner sẽ tập trung chủ yếu vào đua tốc độ trên các địa hình hiểm trở. Game thủ tham gia cuộc đua qua nhiều bản đồ khác nhau, sau khi hoàn thành mỗi bản đồ sẽ nhận được tiền, điểm exp, thẻ giả kim thuật (Alchemy Card) và nhiều món đồ quý khác. Các bản đồ của game mang phong cách thần thoại. có diện tích khá rộng lớn và số lượng đa dạng.

game mmo casual tales runner

Các chế độ đua chính trong trò chơi gồm có cá nhân, đua 2 đội, đua tiếp sức (tối đa 6 đội, mỗi đội 3 người tham gia). Ngoài ra, game còn có thêm chế độ đua cho phép 30 người tham gia cùng lúc, chế độ Tournament dành cho các sự kiện đặc biệt chế độ 8 người co-op. Phần thưởng của người chơi sẽ phụ thuộc vào vị trí của họ khi hoàn tất cuộc đua.

game mmo casual tales runner

Hiện tại, game hỗ trợ tối đa 14 nhân vật chơi được và có khả năng tùy biến với các chỉ số sức mạnh khác nhau. Người chơi có thể mua bao nhiêu nhân vật tùy thích, sau khi mua thành công, nhân vật đó sẽ được bổ sung vào phòng của người chơi.

Trò chơi dự kiến sẽ được SGame cho mở cửa trong tháng 7 tới.
5 288
Xem thêm chủ đề: game casual, game mmo, game 3d
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT