Sát Thát Truyền Kỳ hé lộ những hình ảnh đầu tiên

 Nhà phát triển Emobi Games đã chính thức giới thiệu trang chủ cùng những artwork đầu tiên của dự án thuần Việt Sát Thát Truyền Kỳ sau 3 năm ấp ủ và xây dựng ý tưởng.

 
Ngay từ cuối năm 2011, trong buổi ra mắt 7554 thì Emobi Games cũng đã thể hiện "mong muốn làm game về một thời khắc lịch sử huy hoàng khác của dân tộc Việt Nam, chẳng hạn như về thời nhà Trần 3 lần chống quân Nguyên Mông". Sau đó thì những động thái của Emobi Games về game thuần Việt này càng rõ ràng hơn khi cuối năm 2012 Emobi Games phát triển prototype một game mới và đầu tháng 4-2013 thì nhà phát triển đã đăng ký các tên miền satthat.vn và satthattruyenky.vn
 
Hôm nay, hãng phát triển Emobi Games đã công bố những thông tin chính thức đầu tiên cùng địa chỉ trang chủ dự án của mình tại satthat.vn tới cộng đồng game thủ. Như vậy thì đây có lẽ sẽ là sản phẩm thứ 3 của Emobi Games sau 7554 và 2112. 
 
game thuần việt sát thát truyền kỳ
Giao diện trang chủ game Sát Thát Truyền Kỳ tại satthat.vn
 
Theo các thông tin cung cấp trên website, Sát Thát truyền kỳ được khẳng định là một MMOARPG, đúng với mong đợi của rất nhiều game thủ. Thông tin từ trang chủ còn cho biết, Sát Thát truyền kỳ sẽ có một hệ thống chiến đấu 100% non-target, EG còn nhấn mạnh, hệ thống chiến đấu trong game cũng chưa từng xuất hiện trong bất cứ tựa game online nào tại Việt Nam.
 
 
sát thát truyền kỳ
Không chỉ dừng ở lại việc giới thiệu các đặc điểm về game, lần này, EMOBI GAMES đã quyết tâm biến website của dự án thành một kênh tương tác với game thủ. Có thể dễ dàng nhận thấy điều này, khi mục Nhật ký phát triển được bố trí một góc rất trang trọng. EG cũng nói thêm, họ sẽ có nhiều sự đổi mới trong cách phát triển, cũng như trong cách tương tác với cộng đồng game thủ.
 
game thuần việt sát thát truyền kỳ
Mẫu concept các dân tộc trong Sát Thát Truyền Kỳ
 
“Sát Thát truyền kỳ là dự án game lớn thứ ba của studio, và chúng tôi sẽ không còn có một cơ hội khác để làm lại, vì vậy, tất cả những sai lầm trong hai dự án trước, sẽ được studio rút kinh nghiệm triệt để. Điều tuyệt vời nhất ở hiện tại, là chúng tôi đã cảm nhận được không khí như hồi bắt đầu 7554.” Ông Nguyễn Tuấn Huy, giám đốc EMOBI GAMES chia sẻ.
 
Trang chủ dự án đã công bố một số hình ảnh concept đầu tiên, và theo như phong cách đồ họa ở các tấm hình này, có thể nhận định, Sát Thát truyền kỳ sẽ đi theo một con đường riêng, chứ không đi theo phong cách kiếm hiệp, tiên hiệp thường thấy ở các sản phẩm đến từ Trung Quốc. Đây cũng là điều được các game thủ ủng hộ dự án này mong mỏi.
 
game thuần việt sát thát truyền kỳ
Những hình ảnh thể hiện tốt tính thuần Việt của game
 
Emobi Game cũng đã thể hiện sự mong muốn được cộng đồng game thủ ủng hộ và chia sẻ trong ngày ra mắt trang chủ của mình. Nhà phát triển cũng đã khẳng định với cộng đồng game thủ rằng Sát Thát phải còn rất lâu nữa mới tới tay được người chơi và thậm chí là giai đoạn chơi thử mang tính thử nghiệm sớm nhất cũng phải là cuối quý 3. Và hôm nay 21/04/2013 cũng là ngày kỷ niệm 4 năm thành lập Emobi Games.
 
 
5 244
Xem thêm chủ đề: game thuần việt, game thuan viet,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT