Ryse: Son of Rome công bố chế độ chơi Multiplayer phối hợp mới

Sắp tới, tựa game độc quyền trên Xbox One: Ryse: Son of Rome sẽ có một chế độ Multiplayer phối hợp được gọi là Gladiator.

Gladiator mode của Ryse: Son of Rome

Chế độ Gladiator sẽ chia người chơi thành các phe nhằm tấn công các đợt kẻ thù liên tục xuất hiện trong đấu trường. Theo Crytek – nhà phát triển của Ryse, “Ryse cung cấp một số lượng lớn chủng loại áo giáp, vũ khí, khiên và các mặt hàng khác nhằm giúp cho người chơi tùy chỉnh đấu sĩ riêng của mình.”

Những trang bị này có thể mua được nhờ vàng mà bạn kiếm được từ những trận chiến và chúng được dùng để thay đổi năng lực của nhân vật bằng việc tăng các chỉ số tập trung, khả năng phản ứng khi đối đầu với số lượng lớn địch, XP và lượng máu có được. Còn các loại thuốc có tác dụng tức thời như để tăng máu hoặc giúp bạn ngay lập tức giết chết đối phương.

Ngoài ra, Crytek còn cung cấp các gói hỗ trợ nhằm thay đổi hình ảnh của các đấu trường thành các di tích, các chiến sự trên biển và thành lũy.

Ryse sẽ có 11 map Multiplayer khi phát hành và một map thưởng thêm cho những ai mua Ryse phiên bản Ngày đầu tiên.
Vừa qua, Crytek đã trình chiếu 2 loại map tại Gamescom mới đây là Coutyard và Stronghold. Coutyard là một môi trường mở nhằm vinh danh tính chất năng động của các đấu trường La Mã cổ đại. Mỗi đợt kẻ thù xuất hiện sẽ đi kèm các nguy hiểm chết người như các hố lửa, các loại bẫy chết người hay các loại máy tên tự phóng. Trong khi đó, Stronghold cho thấy khả năng thay đổi hoàn toàn môi trường, tái tạo lại trận chiến giữa Roman và lũ người man rợ xa xôi tại Đức.

Gladiator mode của Ryse: Son of Rome
Ryse sẽ được phát hành cùng ngày với Xbox One vào tháng Mười một này.

 

5 291
Xem thêm chủ đề: ryse: son of rome, xbox one, crytek,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT