Rộ tin đồn DOTA 2 phát hành chính thức trước tháng 08

 Liệu có phải Valve sẽ chính thức đưa DOTA 2 đến với tất cả người hâm mộ trước khi giải The International 2013 bắt đầu?

 

Theo một bài báo được đăng trên PC Gamer số 85 – tạp chí về game uy tín của Anh Quốc - xuất bản vào tháng Bảy, DOTA 2 sẽ chính thức được phát hành trước giải The International 2013. Trên trang bìa của tạp chí này, DOTA 2 cũng được gọi là “trò chơi quan trọng nhất” của Valve. Cụ thể, một trích đoạn từ bài báo này cho biết:

“Sau hơn hai năm thử nghiệm, DOTA 2 sẽ chính thức được phát hành vào cuối mùa hè này, trước khi giải The International diễn ra vào tháng Tám. Nhiều khả năng hai hero cuối cùng được thêm vào game sẽ là Abaddon – một hero melee đa năng và khả năng sống sót ca – và Legion Commander. Tạo hình của LC trong DOTA 2 có thể là sự thay đổi rõ ràng nhất từ trước đến nay, khi một ngài hiệp sĩ trên lưng ngựa biến thành một nữ chiến binh với cây kích trên tay và cờ hiệu gắn sau lưng. Johnson (Erik Johnson – giám đốc dự án DOTA 2) cho biết những hero còn lại của DotA sẽ được đưa vào trong những tháng sau giải The International, và cuối cùng việc chuyển đổi của Valve sẽ hoàn thành…”.
 
 

Hình ảnh Legion commander trong dota 2


Tác giả bài báo, đã tái khẳng định những gì mình viết qua diễn đàn Reddit, anh cho biết đã trải qua một ngày ghé thăm trụ sở Valve và có buổi nói chuyện kéo dài một tiếng với Erick Johnson cũng như chơi một game đấu với đội ngũ phát triển. “Erick nói rất rõ ràng rằng kế hoạch của họ là phát hành trò chơi trước TI 3 – những từ mà ông sử dụng là ‘free for everyone’, điều khiến tôi nghĩ rằng sẽ không còn cần tới beta keys”.
 
Hình ảnh dota 2 trên tạp chí game
Trang bìa của tạp chí PC Gamer tháng Bảy với hình vẽ các hero DOTA 2.

Bên cạnh đó, nguồn tin khác từ Gosugamers.net cho biết: “Sẽ có một sự kiện lớn vào tháng Bảy” tuy nhiên từ chối tiết lộ những thông tin chi tiết. Ngoài ra, việc nội địa hóa DOTA 2 tại Trung Quốc và Hàn Quốc, hai thị trường đang nhận được rất nhiều sự đầu tư hiện nay, cũng đang dần được hoàn thành. Liệu có phải Valve dự định phát hành DOTA 2 đồng loạt trong tháng Bảy, đúng như những gì họ đã nói về việc trò chơi sẽ được phát hành chính thức trước khi tất cả các hero DotA được đưa vào? Hay người chơi sẽ lại một lần nữa mừng hụt với “Valve Time”? 

DOTA 2 được ra mắt tại Gamescom 2011 với giải đấu một triệu đô la The International 2011 và tới nay, trò chơi đã vận hành tốt hơn rất nhiều với những tính năng mới và đồ họa tương đối hoàn thiện. Siêu phẩm này cũng là trò chơi được chơi nhiều nhất qua Steam, vượt qua nhiều tựa game đình đám khác một vài tháng trước. Đây cũng là một trong những bộ môn eSport hấp dẫn nhất, với hàng loạt giải đấu mà nếu tính theo số tiền đầu tư cho các giải thưởng, thì DOTA 2 là môn eSport có quy mô lớn nhất hiện nay.
5 291
Xem thêm chủ đề: game online, dota 2
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT