Respawn đang tìm kiếm nhà phát triển Titanfall phiên bản Xbox 360

Respawn Entertaiment đang có kế hoạch lựa chọn một studio bên ngoài để phát triển phiên bản Titanfall cho hệ máy Xbox 360.

Titanfall

Mặc dù phiên bản PC và Xbox One của Titanfall đã được phát triển bởi chính tay Respawn nhưng thông tin về hãng studio sẽ tiếp nhận phần việc phát triển phiên bản Xbox 360 còn chưa được txác nhận. Trong một thông báo mới đây, nhà phát hành Electronic Arts đã hé lộ rằng Respawn đang làm việc với 1 studio giấu tên và công việc bàn thảo đã gần hoàn thành.

"Phiên bản Xbox 360 của Titanfall đang được phát triển bởi 1 studio độc lập được lựa chọn cẩn thận bởi Respawn. Hai hãng đã gần đạt được thỏa thuận để có thể chắc chắn rằng hai phiên bản sẽ được ra mắt vào cùng một thời điểm với cùng chất lượng và sự tỉ mỉ mà người hâm mộ đã và đang mong đợi."

Titanfall

Titanfall là một dự án được phát triển bởi Respawn, một studio được Jason West và Vince Zampella - những người từng phát triển tựa game bạc tỉ Call of Duty lập nên vào 2010. Theo như những hình ảnh và gameplay từ triển lãm game mới kết thúc gần đây - Gamescom, Titanfall cho thấy một khả năng tiềm tàng khủng khiếp. Như là một phần thỏa thuận giữa EA và Microsoft, Titanfall sẽ là tựa game độc quyền của Microsoft trên các hệ máy Xbox và PC chạy hệ điều hành Windows.

Đây chỉ là một trong những thỏa thuận độc quyền giữa Electronic Arts và Microsoft. Phiên bản Day-One của Xbox One sẽ có tựa game FIFA14 miễn phí. Bên cạnh đó, những khách hàng của Xbox còn được ưu tiên chơi thử Battlefield 4 DLC. Mặc dù có những thỏa thuận nhưng giám đốc của EA Games - Frank Gibeau vừa qua đã nói rằng sẽ không bỏ qua những hợp tác với Sony.

"Một trong những thứ đã khiến cho tôi khá đau đầu trong tuần qua là việc một thỏa thuận mang tính chiến lược của chúng tôi với đối tác của mình lại bị hiểu nhầm thành một sự thiên vị - đó không phải là ý nghĩa trong thông điệp của chúng tôi. Không có sự thiên vị nào ở đây cả."

Gibeau bổ sung:


"Hệ thống của Sony và Xbox đều rất quan trọng với chúng tôi. Nếu bạn nhìn lại vào thế hệ console trước, chúng tôi đã có những thỏa thuận với cả Sony và Microsoft trong suốt cả vòng đời những hệ thống console đó. Nhưng Titanfall sẽ có một chút khác biệt, nó là một game của đối tác EA còn những game khác thì không."

 

5 321
Xem thêm chủ đề: Titanfall, Respawn, Xbox 360, Xbox One
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT