Plant vs Zombies: Garden Warfare là game bắn súng ở góc nhìn thứ ba

 Không còn dựa vào cái bóng của game gốc, sản phẩm này đã hoàn toàn trở thành một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba.Popcap và EA đã mang đến cho người xem một màn trình diễn vô cùng ấn tượng trong ngày đầu tiên của hội chợ E3 2013.

 
Plant vs Zombie: Modern Warfare là sản phẩm dựa theo game casual Plant vs Zombie vốn đã rất nổi tiếng của Popcap. Không còn dựa vào cái bóng của game gốc, sản phẩm này đã hoàn toàn trở thành một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba (TPS).

 

plant and zombie game bắn súng tps

 
Người chơi sẽ hóa thân thành một trong các loài cây để phòng thủ mảnh đất của mình trước lũ xác sống hung tợn. Mỗi loài cây có một đặc điểm khác nhau, ví dụ như Sunflower có thể vừa tham gia chiến đấu từ xa vừa hồi máu cho đồng đội, Chomper có thể độn thổ để tiếp cận kẻ thù và kết liễu chúng chỉ với một cú táp trong cự li gần,... Người chơi có thể tùy ý thay đổi, trở thành bất cứ loài cây nào mình muốn và tùy ý nâng cấp cho cây của mình.

Cho dù Garden Warfare đã trở thành một game TPS nhưng người chơi vẫn có thể trồng một số loại cây đặc biệt vào các xô đất để hỗ trợ cho mình trước sự tấn công của lũ xác sống. Cuối mỗi màn chơi sẽ có một con trùm với kích thước và sức mạnh khá ấn tượng.

plant and zombie gây sốt ở e3

Người chơi có thể trồng thêm một số loại cây để hỗ trợ
Đại diện Popcap cho biết, "Năm nay là một năm thành công của Plant vs Zombie với sự ra mắt của Plant vs Zombie Adventure, Plant vs Zombie 2 sẽ ra mắt vào giữa tháng 7 tới và giờ là Plant vs Zombie cho các máy console next-gen và PC."

Plant vs Zombie: Garden Warfare đã được xác nhận sẽ phát hành trên Xbox 360 và Xbox One. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về việc phát hành game trên các hệ máy khác.

Một vài hình ảnh vui về game:

plant and zombie
 
plant and zombie
 
plant and zombie

 
5 345
Xem thêm chủ đề: game tps, game ban sung, plant and zombie
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT