Phiên bản Halo tiếp theo chạy trên Xbox One ở tốc độ 60 fps

 Trò chơi dự kiến ra mắt trong năm tới, 2014.Phần tiến theo của dòng game bắn súng Halo đã được công bố đêm qua tại cuộc họp báo của Microsoft tại E3 như một phiên bản game độc quyền dành cho hệ máy Xbox One. Được tiếp tục phát triển bởi những "người cũ", hãng 343 Industries, đội ngũ đã cực kỳ thành công với các phiên bản trước, phần tiếp theo của series hứa hẹn sẽ là một bom tấn trong năm 2014.

Theo chia sẻ từ đại diện hãng Microsoft, phiên bản mới sẽ tận dụng triệt để sức mạnh cùng tính linh hoạt của Xbox One, bên cạnh sự hỗ trợ của công nghệ điện toán đám mấy, trong một game chất lượng cao có tốc độ khung hình lên tới 60 fps.

game xbox halo one reveal
 
Trong khi đó, một game bắn súng mới cũng vừa được công bố là Titanfall, do các "cựu chiến binh" của Call of Duty thực hiện. Tuy nhiên, một sản phẩm mới theo nhiều người đánh giá sẽ khó có cửa cạnh tranh với một thương hiệu hàng đầu như Halo, ít nhất là trong lần ra mắt đầu tiên.

Halo 4 đã có doanh số vượt mốc 220 triệu USD tính từ ngày phát hành. Đây cũng được coi là một trong những nguyên nhân chính khiến dự án Halo này sớm được công bố.

Tuy nhiên, một vấn đề khá lớn đã ngay lập tức hiển thị trước mắt game thủ là mức giá 499 USD của hệ máy console Xbox One.
 
game xbox halo one reveal chạy trên xbox one
 
game xbox halo one reveal chạy trên xbox one
5 221
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT