Nintendo phát hành thiết bị Nintendo 2DS vào tháng 12/10 tới đây.

Ngày hôm nay, nhà sản xuất Nintendo vừa công bố thiết bị cầm tay Nintendo 2DS sẽ được phát hành tại Mỹ và châu Âu mùa thu này với mức giá 130 đô đi kèm với game Pokemon X và Y.

Nintendo 2DS

Cụ thể, ngày ra mắt của Nintendo 2DS sẽ là 12 tháng Mười tới đây. Phiên bản 3DS được bán với giá 170 đô. Thiết bị Nintendo 2DS sẽ chơi được các game của Nintendo 3DS. Có 2 phiên bản màu đen và trắng cho người tiêu dùng lựa chọn.

Những yếu tố cấu thành 2DS hoàn toàn khác với 3DS. The form factor of the Nintendo 2DS is completely different than the 3DS. Thiết bị mới này không mang tính bản lề, và vì nó có 2 màn hình nên Ninterndo 2DS trông giống 1 chiếc máy tính bảng hơn.

Nintendo 2DS sẽ có 2 chiếc camera để người chơi có thể chụp ảnh hoặc quay lại clip game. Tuy nhiên, người dùng không thể trình chiếu các nội dung 3D trên Nintendo 2DS nhưng họ có thể cho card SD vào các máy 3DS để xem được những nội dung 3D đó.

Động thái phát hành thiết bị 2DS này không đồng nghĩa với việc hãng không còn giữ cam kết với định dạng 3D. Thay vào đó, 2DS có mục đích thu hút thêm người dùng với mức giá thấp hơn của nó.

5 290
Xem thêm chủ đề: Nintendo, Nintendo 2DS
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT