Những thông tin mới nhất về phiên bản Join the pork side của Angry Birds Star Wars II

Rovio đã bắt đầu những động thái để giới thiệu phiên bản mới nhất của dòng game con cưng của mình vào giữa tháng 7 vừa qua. Hoạt động giới giới thiệu này xuất hiện trong một lời công bố chính thức từ công ty, đi kèm theo đó là thông tin Angry birds Star War II sẽ được ra mắt vào tháng Chín tới đây. Cho đến thời điểm này, điều mới nhất mà chúng ta nhận được từ ông lớn của làng game di động này là video đầu tiên về phiên bản Join The Pork Side”.

Angry Birds Star War II: Join the pork side


Clip dài hơn 1 phút này sẽ giới thiệu qua cho chúng ta 1 chút về gameplay và dĩ nhiên không ngoài nhiệm vụ chào mời mọi người chơi thử phiên bản Join The Pork Side và nó thực sự đã đạt được mục đích của mình.


Đi kèm với clip giới thiệu ở trên, Rovio còn đưa ra một video khác cho biết hậu trường của công việc thiết kế game. Ngoài ra, Rovio còn xác nhận thêm ngày phát hành của game là ngày 19 tháng Chín tới đây và giá cả chi tiết. Theo đó, Angry Birds Star War II sẽ phát hành trên các cửa hàng Google Play Store và Appstore của Amazon với giá 0.99 đô. Một phiên bản miễn phí nữa cũng được hãng phát hành và dĩ nhiên phiên bản này sẽ được chèn quảng cáo.


Số lượng nhân vật trong game sẽ vượt qua con số 30, bao gồm các nhân vật trong vũ trụ Star Wars. Rovio dự định sẽ tiết lộ các nhân vật trong một vài tuần tới cùng 1 clip giới thiệu sẽ được tung ra vào ngày 26 tháng Tám. Một thông tin thú vị nữa là bạn sẽ được sử dụng những chú lợn trong phiên bản này và đây là lần đầu tiên trong lịch sử của Angry Birds.

5 398
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT