Những hero hot nhất mùa giải Dota 2 - The International 2013

 Một mùa giải sôi động mới của Dota 2 lại bắt đầu tại Seatle Mỹ với 16 đội Dota 2 mạnh nhất thế giới hiện nay. Với giải thưởng lên tới 1.300.000 dola cho đội vô địch, có thể nói đây là Giải Esport lớn nhất trong năm của nền Esport thế giới với số lượng người xem đông đảo. Theo ghi nhận không chính thức thì có tới hơn 200.000 lượt người xem trực tiếp trên Dota 2 và một con số lớn hơn nữa người xem qua các website.

Sau đây, game hot sẽ gửi tới bạn đọc bài phân tích những hero được sử dụng cũng như ban nhiều nhất năm nay để có đánh giá toàn cảnh nhất về chiến thuật Dota 2 trong thời gian gần đây.

Hero được sử dụng nhiều nhất.

Weaver: Weaver là một carry không mấy xa lạ khi được pick nhưng là một bất ngờ khi cán đích ở vị trí thứ 2 trong danh sách này. Được sử dụng bởi cả những team châu Âu và châu Á, Weaver được xem là một hero đa năng khi có thể vừa đi được lane ngắn trong vai trò hard-carry, mid lane và cả lane solo. Skill 2 của Weaver và Ulti khiến cho hero này trở nên rất khó chết sau mỗi đợt gank của đối phương và nhờ đó có thể bảo toàn được tiền và tiếp tục farm.

Visage: Việc bị ban tới 40 lần và chỉ 7 lần không được ban/pick, Visage đã chứng tỏ mình hot đến mức độ nào tại giải The International lần này. Với khả năng gây sát thương cao từ skill 2, Visage rất thích hợp với triple-lane và ulti còn cung cấp cho Visage khả năng kiểm soát map rất tốt. Tất cả những lí do trên đã khiến cho các team Dota 2 năm nay đặc biệt lưu ý đến hero này.

Dragon Knight: Hãy nhìn xem ở danh sách ngay dưới đây, bạn có thể thấy Dragon Knight là hero có tỉ lệ thắng thấp nhất trong những hero được lựa chọn nhiều nhất. Tuy nhiên, Dragon Knight là hero ưa thích của nhiều team, đặc biệt các team Dota 2 Trung Quốc khi họ liên tục sử dụng Dragon Knight với vai trò solo mid. Khả năng gây sát thương cao, càn quét quái tốt có thể hỗ trợ cực tốt cho việc thủ nhà đã khiến cho Dragon Knight liên tục xuất hiện. Nhưng các team có vẻ cần thêm may mắn khi pick hero này.

Những hero được pick nhiều nhất tại The International 3

Được ban nhiều nhất và "để ý" nhiều nhất

IO: IO rõ ràng là hero bị ghét nhiều nhất mùa giải năm nay. Với việc được pick 16 lần và bị ban tới 81 lần, IO - cùng combo IO - Chaos Knight là môt trong những ưu tiên ban hàng đầu với mọi team Dota 2. Ngoài ra, IO cũng vừa tìm thêm được đồng bọn khi chúng ta thấy bộ đôi IO- Ursa xuất hiện một số thời điểm trong vòng bảng.

Outworld Devourer: Chú chim đen này là một trong những hero khó chịu nhất Dota 2. Không chỉ nằm ở top 2 những hero bị ban, Outworld Devourer còn là hero được để ý nhiều nhất mùa giải năm nay với cùng vị trí.

Dota 2 The International 3Dota 2 The International 3

Hero có tỉ lệ thắng cao nhất (chỉ xét những hero được pick hơn 10 lần)

Earthshaker: Khi mà bạn còn phân vân, hãy pick ngay Earthshaker? Tôi chỉ nói đùa mà thôi. Mặc dù đứng đầu danh sách những hero có tỉ lệ thắng cao nhất nhưng Earthshaker chỉ mới được sử dụng 12 lần và có 8 trận thắng. Tuy nhiên, Earthshaker là một lựa chọn không tồi nếu bạn muốn đối đầu với những team có xu hướng đẩy nhà sớm và với một chút may mắn, chú bò này có thể là nhân tố gây nên đột biến với khả năng chia cắt đội hình địch cực tốt.

Chen: Nếu so sánh với Earthshaker, Chen được dùng nhiều hơn với 43 game, 28 thắng và 15 thua. Với khả năng của mình, Chen thích hợp với việc bảo kê người farm chính của team và đẩy nhà rất tốt.

Dota 2 The International 3

 

5 813
Xem thêm chủ đề: Dota 2, The International 2013,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT