Những hậu bản game đáng chú ý nhất 2013 (phần II)

Bạn có thể xem phần I tại đây.

Legend of Zelda: A link between worlds

The Legend of Zelda: A link between worlds

Sau gần 2 thập kỷ kể từ khi phiên bản đầu tiên ra mắt thế giới, Nintendo cuối cùng cũng đã dám liều lĩnh thay đổi cách thức mà người ta chơi trong Legend of Zelda. A Link Between Worlds đã hoàn toàn cách tân công thức chơi game truyền thống bằng cách cho bạn thuê các mặt hàng cần thiết cũng như giới thiệu một kỹ năng mới tác động đến lối chơi moment-to-moment của bạn. Nintendo hẳn đã rất lo lắng vì quyết định này của mình nhưng kết quả thực sự đã khiến cho họ thở phào nhẹ nhõm và tự hào vì đây là tựa game hay nhất trong gần 20 năm xây dựng và trưởng thành của Legend of Zelda.
Pokemon X/Y

Pokemon X/Y

Thực ra mà nói, những trải nghiệm cốt lõi trong một trò chơi Pokemon không thay đổi nhiều trong X/Y nhưng phiên bản đầu tiên trên 3DS này đã có những cải tiến tinh tế (ví dụ như những cách bạn có thể dùng để tăng level cho team của mình nhanh hơn) và nhiều chế độ chơi mở rộng khác, biến nó thành một trong những trò chơi Pokemon dễ tiếp cận nhất mà Nintendo từng sản xuất ra.
Tomb Raider

Tomb Raider

Thật khó để tin rằng đã từng một thời Lara Croft và Sonic là hai trong số những nhân vật video game nổi tiếng nhất. Cả hai đều mang tính biểu tượng trong nền công nghiệp game và trong năm nay, cả hai đều tung ra những tựa game mới của mình. Tuy nhiên, chỉ có một lọt vào danh sách những hậu bản thành công nhất 2013 mà thôi. Tomb Raider khởi động phiên bản mới nhất của mình với di sản đồ sộ của nhà khảo cổ học Lara truyền thống nhưng với một số cải tiến đáng kể. Cốt truyện hấp dẫn với nhiều yếu tố lịch sử, chiến đấu cường độ cao cùng nhiều thử thách để chinh phục như các ngô mộ cổ, tàn tích hay các câu đố hóc búa.
Super Mario 3D World

Super Mario 3D World

Đây là một ý kiến đã khuấy động nhiều tranh luận trên Gamespot khi có người cho rằng trò chơi duy nhất trên thế hệ console next-gen đáng để chơi trong kỳ nghỉ lễ sắp tới đây là Super Mario 3D World trên hệ máy Wii U. Chắc chắn rằng nó không có sự hào nhoáng trong đồ họa như Killzone hay Forza, và bạn cũng không thể nào dùng WiiU để sử dụng các tính năng hiện đại mà Xbox One hay PS4 đem đến nhưng Super Mario 3D World có lối chơi đa dạng nhất, khả năng gây nghiện cao nhất và gần như quyến rũ nhất mà bạn có thể tìm thấy ở một tựa game Mario kể thời hoàng kim mà Galaxy tạo ra.
Dota 2

Dota 2

Mặc dù đã là một nhân vật quen thuộc của làng Esports thế giới trong vòng 2 năm qua nhưng 2013 mới chính thức đánh dấu sự xuất hiện của Dota 2 sau nhiều tháng thử nghiệm với phiên bản beta. Dota 2 kế thừa lượng người chơi khổng lồ từ người tiền nhiệm, thêm vào đó là kinh nghiệm của Valve đã biến tựa game này không chỉ đơn giản cho những người mới bắt đầu mà còn hứa hẹn cho sự phát triển trong nền Esports của giới game thủ chuyên nghiệp. Điểm mạnh của Dota 2 đến từ lối hành động theo đội sâu sắc, những trận đấu thú vị và không thể đoán trước và nhiều chiến thuật có thể sử dụng.

 

5 425
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT