Những game online Trung Quốc đáng chú ý tuần 16/6 - 22/6

 Một tuần lễ không có gì quá nổi bật với những tựa game cỡ trung và khá.


Chư Thần Thế Kỷ


Chư Thần Thế Kỷ (tên tiếng anh là Age of Gods) là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG mới được công bố gần đây, tựa game này được phát triển dưới lá cờ của công ty ZQgame. Trò chơi lấy bối cảnh ma ảo Âu Mỹ làm đề tài chính, người chơi sẽ được phiêu lưu trong thế giới đầy hỗn loạn và tối tăm bởi những sự tranh chấp, mưu toan của thế giới các vị thần.
 
chư thần thế kỷ 1
 
Tựa game này đã trải qua 3 năm phát triển, với một đội ngũ lên tới 200 người tâm huyết, chủ yếu tới từ nhiều công ty danh tiếng trên thế giới như Microsoft, Blizzard..., để tạo ra một trò chơi có tham vọng và phù hợp với thị trường hiện nay. Theo như lời của ZQgame thì Chư Thần Thế Kỷ sẽ có hai phiên bản tiếng trung và tiếng anh, dự tính trong năm 2013 sẽ đồng bộ thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc cũng như Âu Mỹ.
 
game 2.5D online chư thần thế kỉ 1
 
Trò chơi được sử dụng một engine tự phát triển của ZQgame, mang lại hình ảnh đẹp và những hiệu ứng tốt, như phủ bóng môi trường, các kiến trúc vật lý đổ vỡ, độ nét cao, cảnh quan có chiều sâu cùng với những dòng thời gian ngày đêm, chu kỳ 4 bốn rõ ràng, người chơi sẽ được cảm nhận một thế kỳ ảo và chân thực.
 

 
Chư Thần Thế Kỷ sẽ có 3 đại chủng tộc chính bao gồm Thiên Tộc được sinh ra từ thiên không thành, Thủy Tộc đền từ vực sâu dưới biển và Hỏa Tộc xuất thân từ nơi rừng rậm hoang dã, cùng với 12 loại nghề nghiệp để người chơi có thể lựa chọn.
 
Mỗi loại chủng tộc lúc ban đầu sẽ có những giới hạn nhất định bởi thuộc tính cũng như nơi xuất thân của mình ví như Thiên Tộc thì không thể xuống nước, Thủy Tộc không thể lên bờ hay Hỏa Tộc thì không thể bay, nhưng thông qua quá trình tu luyện, phiêu lưu trong game thì người chơi sẽ dần nâng cao thực lực của mình và có thể tiến hóa cấp 2, cấp 3 như là Hỏa Tộc sẽ mọc cánh, Thiên Tộc sinh ra mang  cá, Thủy Tộc sẽ có chân, phá đi những giới hạn của mình.
 
game 2.5D online chư thần thế kỉ 3
 
Về mặt gameplay thì Chư Thần Thế Kỷ tập trung vào cơ chế PvP với nhiều chế độ đa dạng, kết hợp với đặc tính của 3 loại chủng tộc khác nhau để tạo nên những chiến trường đặc biệt và mỗi tộc sẽ có những lợi thế vượt trội như được chiến đấu ở địa hình phù hợp với mình. Ngoài ra thì trò chơi còn có hệ thống diệt thần sát sư đầy thách thức nhưng nó sẽ mang lại những phần thưởng và trang bị đáng giá.
 
Vào ngày 20 tháng 6 thì sản phẩm nay sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên.

Hoành Tảo Thiên Hạ


Hoành Tảo Thiên Hạ là một game online 2.5D mang phong cách võ hiệp và có lối chơi của Diablo, hỗ trợ cả hai nền tảng client truyền thống và webgame, sản phẩm này được công ty Gamewave tự phát triển và phát hành. Vào ngày 15 tháng 5 vừa qua thì Hoành Tảo Thiên Hạ đã mở cửa thử nghiệm lần đầu tiên và thu hút được sự chú ý của không ít game thủ Trung Quốc.
 

Trò chơi sử dụng sắc đen, vàng, nâu làm các tông màu chủ đạo, mang lại một sắc thái ảm đạm, đen tối đặc trưng của Diablo. Hoành Tảo Thiên Hạ lấy đề tài võ hiệp truyền thống Trung Quốc làm chủ, lấy thời kỳ hậu nam Tống với bối cảnh quần hùng trong thiên hạ đang đấu tranh chống lại các kẻ thù ngoại bang, hiệp tình hiệp nghĩa bảo vệ non nước làm nền chính.

.game online 2.5D hoành tảo thiên hạ

Hoành Tảo Thiên Hạ được phát triển dựa trên ELF engine (E - Each other, L - Logical analysis andoptimization, F - Full platform) mang lại một đồ họa đẹp mắt, với các công trình kiến trúc, cảnh quan được thiết kế rất chi tiết, cộng thêm áp dựng công nghệ dựng hình 3D tiên tiến, chụp hình chuyển động từ đời thực để mang lại những cử động uyển chuyển cho các nhân vật trong trò chơi.
 
game 2.5d online hoành tảo thiên hạ 2 
 
Tựa game này còn có một hệ thống tương tác rất tốt, tạo ra một sự giao tiếp năng động của nhân vật, cảnh vật, giải thích cốt truyện có thần thái, cuốn hút. Tập trung vào các hệ thống xã hội, cạnh tranh của các bang phái trong thiên hạ, kết hôn, cùng nhiều gameplay thú vị, mang lại một giang hồ đích thực với những hàm ý sâu xa.
 

Vào ngày 20 tháng 6 thì Hoành Tảo Thiên Hạ sẽ bước vào giai đoạn open beta không giới hạn.

Cách Tử RPG


Cách Tử RPG là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty QingCi. Trò chơi đi ngược lại với những game RPG truyền thống với cốt truyện anh hùng diệt ma vương, với bối cảnh thế giới quan của series Diablo kinh điển, người chơi sẽ được vào vai một loại yêu ma cùng với 3 anh em Diablo, Baal, Mephisto chiến đấu chống lại cuộc xâm lược của con người và thiên sứ.
 
game rpg cách tử
Cách Tử RPG
 
Trò chơi có phương thức chiến đấu hấp dẫn, bản đồ được chia thành các ô, hệ thống nhiệm vụ, phụ bản phong phú cùng những tính năng độc đáo như thừa kế huyết thống để gia tăng sức mạnh, thêm vào đó là khả năng PK cực đã với các kỹ năng hoa lệ kèm các hiệu ứng đẹp mắt.

Hiện nay hệ thống nhân vật trong Cách Tử RPG cho phép người chơi lựa chọn 1 trong 5 lớp bao gồm Quỷ Hút Máu, Xác Ướp, Độc Nhãn Cự Nhân, Tiểu Ma Nữ và Hồn Võ Sĩ.

Quỷ Hút Máu thuộc tầng lớp cao quý trong bộ phận huyết tộc, họ có dáng vẻ thanh nhã, thân thủ nhanh nhẹn, là những sát thủ trong màn đêm. Nhân vật này có thể học kiếm thuật và hắc ma pháp, sở trường về tấn công phủ đầu, có đặc tính cân bằng nhất.

game online cách tử rpg 2

Xác Ướp là đại diện cho các Pharaoh từ nền văn minh Ai Cập xa xưa, toàn thân phát ra mịch quang tà ác. Họ có khả năng triệu hồi nhiều loại tôi tớ để hỗ trợ trong chiến đấu, đồng thời còn có thể điều khiển hỏa diệm cổ đại trên phạm vi rộng và bùa chú bổ độc.

Độc Nhãn Cự Nhân là những chiến binh đến từ vực sâu với thân thể cường tráng, dũng mãnh phi thường. Họ có thể càn quét mọi kẻ địch ngáng đường với cây thiết trùy trong tay, ngoài ra còn có thể bắn tia năng lượng ma thuật từ mắt để tiêu diệt đối phương.

game online cách tử rpg

Tiểu Ma Nữ xuất thân từ ma tộc có nhiệm vụ bảo hộ ma pháp địa ngục, mặc dù có thân hình nhỏ bé đáng yêu nhưng kỳ thực lại sở hữu ma lực cực kỳ mạnh mẽ. Họ sở trường sử dụng ma pháp với 2 loại nguyên tố băng và sét, cộng thêm sức mạnh của cây lưỡi hái tử thần để diệt địch thủ.

Hồn Võ Sĩ vốn là linh hồn của những anh hùng hết mực trung thành, khi sinh thời họ là những samurai vô song, được người đời ngưỡng mộ, khi qua đời hóa thành các quỷ hùng bất diệt. Họ có kiếm thuật xuất thần nhập hóa, cộng thêm khả năng tích hợp ma thuật vào kiếm thuật để gia tăng sức mạnh.Vào ngày 22 tháng 6 này thì Cách Tử RPG sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm kỹ thuật lần đầu tiên.

Yên Triệu Phong Vân


Yên Triệu Phong Vân (tên cũ là Ngô Việt Phong Hỏa) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG đề tài chiến quốc, được phát triển bởi công ty Nirvana. Trò chơi lấy giai đoạn Yên Triệu Tranh Hùng trong lịch sử thời kỳ Xuân Thu làm bối cảnh chính. Tựa game đã sự dụng camera qua góc nhìn của người thứ 3, có thể thoải mái xoay nhân vật 360 độ, kết hợp với việc tạo hình bản đồ và nhân vật dựa trên công nghê 3D hoàn toàn, mang lại nét sinh động, chân thực cho từng cảnh vật, tái hiện lại bầu không khí của thời Xuân Thu.
 
game mmorpg yêu triệu phong vân
  
Tham gia vào Yên Triệu Phong Vân, người chơi sẽ lựa chọn cho mình một trong bốn lớp nhân vật chính bao gồm Lực Sĩ, Võ Giả, Phương Sĩ và Du Hiệp. Mỗi lớp nhân vật sẽ có hai hướng phát triển và hệ thống kỹ năng cũng như vũ khí khác nhau.

Lực Sĩ sẽ sử dụng song phủ thì thiên về lực sát thương, sử dụng trường kích thiên về phòng ngự. Võ Giả sẽ có kiếm thiên về tấn công kiếm pháp, đoản kiếm thiên về tốc độ, lén lút. Phương Sĩ sử dụng đàn sẽ giỏi trị thương, còn sử dụng pháp trượng sẽ giỏi về phép thuật sát thương. Du Hiệp sử dụng cung thì sẽ có sở trường ở cự li xa, lực sát thương vật lý rất cao, sử dụng nỏ thì sẽ có sở trường về những đòn công kích pham vi rộng.
 

 
Ngoài ra tựa game này còn nhiều các hệ thống hấp dẫn khác như hệ thống bang hội, hệ thống quyết đấu, hệ thống quốc bảo... Vào ngày 22 tháng 6 thì Yên Triệu Phong Vân sẽ bước vào giai đoạn open beta rộng rãi tới mọi game thủ.
5 321
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT