Những game online có cốt truyện Phong Thần đáng chú ý

 Cốt truyện hấp dẫn của Phong Thần Diễn Nghĩa là một trong những đề tài thú vị cho những nhà phát triển game online.


Phong Thiên

 
Phong Thiên Online là một MMORPG 3D lấy đề tài tiên hiệp, được phát triển và vận hành bởi công ty QianBei. Cốt truyện chính của trò chơi được dựa trên chuyện Phong Thần Diễn Nghĩa. Xảy ra 1500 năm sau sự kiện Phong Thần, khi này Phật, Ma, Đạo, ba giáo phái này không ngừng giao tranh ở nhân gian.  

game online phong thiên
 
Phong Thiên được sử dụng đồ họa full 3D mang lại hình ảnh sống động, tuyệt vời, cộng với một cơ chế PK khốc liệt hấp dẫn, hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, hệ thống trang bị tiên linh có thể tiến hóa, cùng nhiều tính năng thú vị khác, chắc chắn sẽ mang tới cho người chơi một trải nghiệm thoải mái, vui vẻ.  

 MMORPG 3D phong thiên

Tham gia vào trò chơi, game thủ có thể lựa chọn một trong năm lớp nhân vật bao gồm Ngạo Lai Thần Tướng, Thục Sơn Kiếm Tiên, Cửu Lê Chiến Vu, Tu La Huyết Ảnh, Tịnh Thổ Sứ Giả. Ngạo Lai Thần Tướng: Khi xưa Nữ Oa dùng đá ngũ sắc và trời, loại thần thạch đó sau này hóa thành Tôn Ngộ Không, yêu hầu đi bái đạo nhân làm sư, pháp lực bất biến, thông thiên nhập địa. Dựa vào Hoa Quả Sơn bảo địa thành lập ra Ngạo Lai Yêu Quốc, thủ hạ dưới trướng đều đi theo Tề Thiên Đại Thánh tu luyện, nhưng Tôn Ngộ Không không thích bị gọi là yêu quái nên đã thay tên cho các thuộc hạ của mình là Ngạo Lai Thần Tướng. Các thần tướng giỏi cận chiến vật lý, trung phong xung trận, công thủ đều tốt.  
 
Phong Thiên Online sẽ được chính thức đưa vào vận hành trong năm 2013. 

Sáng Thế Thần Thoại

 

Sáng Thế Thần Thoại là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài thần thoại kỳ ảo được phát triển bởi công ty Supergame. Bối cảnh chính trong game được dựa trên tác phẩm Phong Thần Diễn Nghĩa nổi tiếng, từ đó kết hợp với những kỹ thuật tiên tiến và hiệu ứng hình ảnh phức tạp tái hiện lại một cách chân thực thế giới thần thoại huyền ảo của Đông Phương song hành cùng lịch sử Trung Quốc.
Theo tính toán của đội ngũ sản xuất thì tựa game này sẽ đồng thời hỗ trợ 3 phiên bản từ game client truyền thống, mini client và cả phiên bản trên web.

game 3d sáng chế huyền thoại

 Gameplay của Sáng Thế Thần Thoại sẽ có những điểm đặc sắc như hệ thống phong thần bảng cho phép người chơi thách đấu với những anh hùng trong truyện như Hoàng Phi Hổ, Dương Tiễn… sau đó thu thập thẻ bài của họ và kích hoạt tính năng biến thân. Game còn mang tới một hệ thống PVP đa dạng với nhiều chiến trường và hình thức như 1vs1, 2vs2, 10vs10, 15vs15.

game 3d online sáng chế huyền thoại

Với những tựa game có đề tài thần thoại, tiên ma huyền ảo thì hệ thống pháp bảo là không thể thiếu. Trong Sáng Thế Thần Thoại thì hệ thống này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong gameplay và sức mạnh của người chơi sẽ phụ thuộc nhiều vào chúng. Hệ thống xây dựng nhân vật trong game rất tự do với hệ thống tướng tinh có 115 loại và kỹ năng môn phái độc đáo, kết hợp với hệ thống phụ bản để người chơi có thể kiếm được các loại vật phẩm đầy giá trị và gia tăng sức mạnh.
Hệ thống nghề nghiệp trong game sẽ có 5 môn phái chính bao gồm Ngọc Hư Cung, Tây Phương Giáo, Hỏa Vân Động, Dao Trì Điện và Nữ Oa Cung. Ngọc Hư Cung có sư tôn là Nguyên Thủy Thiên Tôn, sở trường sử dụng trường kiếm và tinh thông các loại phù pháp, thần chú để công kích kẻ địch, có khả năng gây sát thương đơn thể từ xa cực mạnh cộng với kỹ năng khống chế hiệu quả.

Hiện nay thì Sáng Thế Thần Thoại vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nội bộ. 


Đạo Online

 
 Đạo Online là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Wushen. Trò chơi lấy tiểu thuyết tiên ma kinh điển của Trung Quốc là Phong Thần Bảng làm bối cảnh chính, xây dựng nên một cốt truyện to lớn đi kèm với giai đoạn lịch sử phức tạp của thế giới tiên ma kỳ ảo.

 game MMORPG 3d online Đạo
 
Điểm đặc sắc và nổi bật trong sản phẩm này là hệ thống phi hành phong phú với nhiều chủng loại khác nhau, người chơi sẽ có thể bay lượn, phiêu du trong thiên hạ trên những món pháp bảo, binh khí thần thông giống như chúng ta thường thấy trên phim ảnh, hay đọc trong các tiểu thuyết tiên ma vậy. Đó là trên không trung, để giúp người chơi thuận tiện di chuyển trên mặt đất thì Đạo Online cũng đưa ra một hệ thống tọa kỵ hấp dẫn với nhiều loại thần thú đẹp mắt chỉ tồn tại trong truyền thuyết.
Hệ thống nghề nghiệp trong Đạo Online hiện nay có 4 lớp chính bao gồm Đa Bảo Thiên Tôn, Kim Giáp Đạo Tôn, Vô Ảnh Chân Quân và Ngự Linh Thiên Quân. Đa Bảo Thiên Tôn có vũ khí chuyên dụng thuộc dạng pháp bảo, có pháp lực cao và kỹ năng khống chế mạnh mẽ, công kích có thuộc tính hỏa và băng.
Kim Giáp Đạo Tôn có vũ khí chuyên dụng thuộc dạng tiên binh, có chỉ số máu và phòng ngự cao nhất trong các lớp nhân vật, công kích mang thuộc tính kim. Vô Ảnh Chân Quân có vũ khí chuyên dụng thuộc dạng tiên thích, có chỉ số bộc kích và kỹ năng ẩn thân, công kích mang thuộc tính mộc.

 
 
5 334
Xem thêm chủ đề: game online, game 3d, game MMORPG,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT