Những game bom tấn sắp ra mắt vào cuối năm 2013

 2013 rất xứng đáng với danh hiệu Năm của game khi mà hàng loạt các ông lớn của làng game thế giới đều chọn 2013 là năm ra mắt các siêu phẩm của mình. Chúng ta đã chứng kiến những bom tấn thực sự như The last of us, BioShock: Infinite xuất hiện và danh sách này chưa dừng lại ở đó. Trong nửa cuối năm 2013 sẽ có nhiều sự chú ý dành cho Sony và Microsoft khi Xbox One, PS4 sẽ được ra mắt và nhiều người đang mong chờ việc chúng sẽ thay đổi nền công nghiệp game thế giới ra sao. Tuy nhiên, vẫn còn đó những tựa game tuyệt vời sẽ đến với chúng ta trong năm nay, và sau đây là danh sách những trò chơi sẽ ra mắt vào 2013.

5. Assasin's Creed IV: Black Flag (ngày ra mắt: 29-10)

Assasin's Creed

Vào năm 1715 khi mà cướp biển thống trị vùng biển Caribbean và chúng đã thiết lập 1 nền cướp biển không có bất cứ một luật lệ nào. Trong số những kẻ nằm ngoài pháp luật có một chàng cướp biển trẻ không biết sợ hãi là gì tên Edward Kenway. Những khám phá của mình đã giúp anh ta được tôn trọng như những cướp biển vĩ đại nhưng lại đẩy Edward vào vòng xoáy của 1 cuộc chiến tàn khốc có thể phá hủy tất cả những gì mà các cướp biển đã cố công xây dựng.


4. Batman: Arkham Origin (ngày ra mắt: 25/10)

Batman Arkham Origins

Được phát triển bởi hãng game Wanner Bros, Batman: Arkham Origin là sự mở rộng của thành phố Gotham và giới thiệu 1 cốt truyện diễn ra vào thời điểm trước 2 sự kiện Batman: Arkham Asylum and Batman: Arkham City.

Bối cảnh game xảy ra khi mà Batman còn trẻ và chưa có nhiều sự huấn luyện và anh phải đối mặt với những tình huống quyết định trên con đường trở thành The Dark Knight của mình. Trong quá trình đó, người chơi sẽ bắt gặp những đối thủ nổi tiếng của Batman và tìm hiểu mối quan hệ đặc biệt giữa họ.


3. Battlefield 4 (ngày ra mắt: 29/10)

battlefield

Trong Battlefield 4, người chơi sẽ được trải nghiệm những môi trường rộng lớn, những sân chơi hủy diệt, tiếp cận các kho vũ khí, cách chỉ đạo đồng đội mới và là game đầu tiên chạy trên nền tảng công nghệ Frostbite 3.

Battlefield 4 hứa hẹn sẽ mang đến một tựa game có trải nghiệm người chơi tuyệt vời và những chiến dịch khó khăn và hấp dẫn.


2. Watch Dogs (ngày ra mắt: 19/11)

watch dogs

Trong Watch Dogs, bạn sẽ đóng vai Aiden Pearce, một tên hacker thông minh bị những tên tội phạm hãm hại cả gia đình. Bạn sẽ cần phải tìm ra những tên tội phạm đó và trả thù. Bằng khả năng hack của mình, bạn có thể biến hệ thống thông tin của thành phố Chicago thành vũ khí để theo dõi và điều chỉnh tất cả những thứ được kết nối với hệ thống thông tin đó.

Watch Dogs là một game phiêu lưu hành động thế giới mở được xây dựng từ những người đã có kinh nghiệm làm việc với Assasin's Creed, Rainbow 6 và Far Cry. Watch Dogs pha trộn công nghệ tiên tiến và thiết kế trò chơi phức tạp vào một thế giới mở nơi mà những người chơi sử dụng bất cứ thứ gì để hạ gục hệ thống thối nát.


1. Grand Thief Auto V (ngày ra mắt: 17/9)

grand thief auto v

Những khó khăn sẽ tiếp tục gõ cửa nhà bạn trong phần mới nhất của Grand Thief Auto được thiết kế tại thành phố Los Santos, những ngọn đồi bao quanh, đồng quê và bãi biển. Khả năng kể chuyện tuyệt vời, hệ thống nhiệm vụ hấp dẫn và phong phú, chế độ nhiều người chơi là những điều khiến cho Grand Thief Auto V trở thành tựa game được mong chờ nhất giai đoạn cuối năm 2013.

5 433
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT