Những cải tiến mới trong Football Manager 2014 từ Sega

Những nhà phát triển của Football Manager đã công bố lịch phát hành của Football Manager 2014. Ngày được ấn định sẽ là 31/11/2013 tới đây. Ngoài ra, Sega còn bổ sung các tính năng mới cho game bên cạnh có nhiều sự hỗ trợi về mặt đồ họa cho các máy có màn hình khủng, bổ sung phiên bản game chạy trên hệ điều hành Linux vào lần đầu tiên hay lưu trữ dữ liệu bằng công nghệ đám mây, ...

Football Manager 2014

Sau đây là chi tiết những thay đổi nổi bật của Football Manager 2014.

ZiZo: Tính năng zoom in/zoom out (phóng to/thu nhỏ) sẽ cho phép bạn thiết lập giao diện theo cách của chính bạn. Hệ thống hoạt động với các bố trí thích ứng cho phép những ai có màn hình độ phân giải cao có thể tùy chỉnh game sang những chế độ khác nhau với cỡ chữ, đồ họa mà bạn muốn. Ngoài ra, chế độ Big Picture sẽ giúp bạn hiển thị FM một cách sắc nét trên màn hình TV.

Trình chiếu tình huống nổi bật trên YouTube: Tính năng xuất video để upload lên Yout Tube được FM 2014 cải thiện, cho phép fan có thể upload các đoạn video chứa tình huống nổi bật như bàn thắng từ các máy quay ở nhiều góc nhìn lên You Tube.

Hỗ trợ Retina: Chế độ full màn hình cho các máy Mac được hỗ trợ.

Bổ sung Linux vào danh sách nền tảng có thể chơi FM 14: Những ai chạy hệ điều hành Ubuntu 12.04 trở lên có thể chơi FM từ bây giờ. Đây là lần đầu tiên FM hỗ trợ các máy chạy hệ điều hành mã nguồn mở này.

Lưu trữ đám mây: Việc tích hợp tính năng lưu trữ đám mây cho Steam đồng nghĩa với việc những nhà cầm quân sẽ được phép tiếp tục chơi phần game của mình ở một máy tính khác miễn là họ đăng nhập vào tài khoản Steam của mình. Ngoài ra, họ có thể chơi tiếp phần game đó ở tất cả các nền tảng, Windowns, Mac hay Linux mà không gặp bất cứ một trục trặc gì.

Cửa hàng trên Steam: Sự tích hợp của Cửa hàng trên Steam vào FM 2014 đồng nghĩa với việc fan có thể dễ dàng tạo ra các nội dung và bán cho những người khác. Fan có quyền được tạo những nội dung như giao diện trò chơi độc đáo, đồ họa, các tùy chỉnh và cơ sở dữ liệu riêng biệt về các giải đấu riêng và các quốc gia chưa được FM 2014 cho sẵn. Classic Mode sẽ bao gồm tính năng Challenge Editor cho phép fan tạo ra các gameplay độ đáo và chia sẻ nó.

Lưu trữ chéo với PS Vita: Những người chơi Football Manager Classic sẽ không những được chơi tiếp phần game của mình xuyên qua 3 hệ điều hành của máy tính mà còn được chơi trên PS Vita nữa. Và phiên bản trên PS Vita cũng là phiên bản cầm tay đầu tiên của FM được hỗ trợ đồ họa 3D cho các trận đấu.

 

5 1665
Xem thêm chủ đề: Football Manager 2014, Sega, FM 2014
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT