Những bom tấn sẽ được phát hành vào 2014 (Phần II)

Dark Soul II

Dark Souls 2

Một lần nữa bạn sẽ phải đối mặt với những thách thức trong tựa game nhập vai hành động hardcore này. Dark Souls II có một anh hùng mới, cốt truyện mới và một thế giới mới để người chơi khám phá trong khi game vẫn tiếp tục cung cấp những điểm mạnh khiến cho fan hâm mộ luôn khao khát. Những trận chiến đầy tính sử thi với những tên trùm khát máu, những kẻ thù khủng khiếp đang chờ đợi những nhà thám hiểm khi họ đi qua một thế giới đầy chết chóc và tuyệt vọng. Chỉ có những người thực sự mạnh mẽ hoặc thông minh mới có thể sống sót qua hành trình này để đạt được vinh quang vĩ đại.

Dark Souls 2 trailer

Dark Souls II cung cấp cho người chơi chế độ Multiplayer nơi họ có thể chia sẻ trải nghiệm chơi với bạn bè mình.
Titanfall

Titanfall xbox one

Lấy bối cảnh là một vùng đất xa xôi nơi bị tàn phá bởi chiến tranh, Titanfall cho phép người chơi tự do lựa chọn việc chuyển đổi cách thức chiến đấu cá nhân đầy tính nhanh nhẹn và cơ động hay sử dụng sự hỗ trợ mạnh mẽ và đắc lực từ những con Titan bọc thép cao 24 foot. Sử dụng người máy Titan là rất mạnh mẽ nhưng đổi lại nó sẽ trở thành đối tượng rất dễ ngắm bắn vì thân hình to lớn của mình.

Trò chơi độc quyền trên Xbox One này kết hợp giữa những màn hành động nhịp độ cao và những khoảnh khắc anh hùng như thường thấy ở các chế độ chiến dịch truyền thống. Titanfall đang được hứa hẹn sẽ làm nên một cuộc cách mạng trong thể loại game bắn súng. Không nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những game được mong chờ nhất 2013.
Destiny

Destiny game hot 2014

Đứng đằng sau Destiny là một đội ngũ đầy tài năng, những người đã tạo nên Halo và nhà xuất bản Call of Duty. Với những ai chưa từng chơi thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất, Destiny hứa hẹn mang lại một câu chuyện đáng kinh ngạc đến từ một vũ trụ chứa đựng đầy tính hành động và phiêu lưu.

Destiny E3 gameplay trailer

Tất cả mọi thứ đã thay đổi khi Traveler, một tiểu hành tinh xuất hiện trên bầu trời Trái đất. Nó châm ngòi cho sự phát triển vũ bão của nền văn minh với hệ thống năng lượng mặt trời nhưng kỉ nguyên vàng ấy không kéo dài được lâu. Mọi thứ đã kết thúc bằng việc nền văn minh loại người bị đánh gục. Những người sống sót xây dựng một thành phố bên dưới Traveler và quyết định sẽ khám phá thế giới vốn dĩ thuộc về mình thay vì ẩn trốn đằng sau những bức tường của thành phố. Nhưng những gì họ bắt gặp chỉ là những kẻ thù nguy hiểm chết người.Trong Destiny, bạn sẽ là một người giám hộ của một trong những thành phố an toàn nhất còn sót lại trên Trái đất, có khả năng sử dụng sức mạnh đáng kinh ngạc. Bảo vệ thành phố, đánh bại kẻ thù và đòi lại những gì đã mất, đó là những thứ bạn phải làm trong tựa game này.
Metal Gear Solid 5

Metal Gear Solid V game hot 2014

Metal Gear Solid là một trong những series game vĩ đại nhất lịch sử, đó là điều không thể bàn cãi thêm. Sự xuất hiện của hậu bản mới nhất này đã làm cho người hâm mộ phải mòn mỏi trong đợi chờ. Có rất nhiều lí do để chúng ta cùng đếm ngược đến ngày phát hành của Metal Gear Solid V, đó là đánh dấu sự trở lại của Big Boss trong game, đó là lối chơi stealth được mô tả là mới mẻ và sâu sắc hơn trong một thế giới mở rộng lớn, đó là cốt truyện hấp dẫn, là những màn đánh boss khủng và đơn giản đây là tựa game kế thừa di sản của series.

Metal Gear Solid V trailer

Metal Gear Solid V sẽ được chia thành một số act riêng, trong đó Metal Gear Solid V: Grand Zeroes sẽ là chương mở đầu, tiếp theo đó sẽ là Metal Gear Solid V: The Phantom Pain.

 

5 599
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT