Nguồn vốn phát triển dành cho StarCraft Universe cán mốc 80.000 đô từ Kickstarter

Tựa game MMO nhận được sự chấp thuận của Blizzard này đã đạt được mốc 80.000 đô từ trang gọi vốn Kickstarter.

StarCraft Universe

StarCraft Universe là một game theo dạng chơi miễn phí được làm bởi fan hâm mộ và được Blizzard, hãng game chủ quản của thương hiệu StarCraft chấp thuận. Game sẽ được thiết kế theo mô hình multiplayer online dựa trên series game chiến thuật thời gian thực StarCraft. Cột mốc mà những người phát triển - Upheaval Arts- đặt ra đã đạt được trong đầu ngày hôm nay. Quỹ phát triển dành cho StarCraft Universe đạt mốc 81,956 đô từ 1,566 người góp vốn. Upheaval Arts cho biết nếu đạt được mốc 100.000 đô thì họ sẽ bổ sung lớp nhân vật Zerg.

StarCraft Universe kể về câu chuyện đặt trong bối cảnh là kết thúc của Wings of Liberty đã có một kết cục nghiệt ngã cho Kerrigan.

"Nếu không có Queen of Blades ngăn cản cuộc tấn công hỗn hợp,Protoss sẽ bị áp đảo và đánh bại. Trong thực tại khắc nghiệt đó, những người sống sót của những thế giới đổ vỡ ấy sẽ làm gì? StarCraft Universe sẽ kể về câu chuyện đó."

StarCraft Universe là một game MMO góc nhìn thứ 3, sẽ có một cốt truyện đỉnh cao cộng với trải nghiệm đánh phá sâu sắc.Upheaval Arts đang dự kiến sẽ phát hành game như một series trên hệ thống Battle.net.
Các nhân vật bên phía Terran sẽ bao gồm marine, ghost, medic, and firebat; về phía Protoss là zealot, dark templar, preserver, và high templar. StarCraft Universe cũng được hứa hẹn sẽ có tính năng tùy biến nhân vật và vũ khí cũng như 4 level có độ khó khác nhau. Upheaval Arts đã may mắn không gặp vấn đề pháp lí gì với Blizzard, đơn vị sở hữu dòng game StarCraft mà Upheaval Arts dựa trên nội dung để làm game.
"Trong khi Blizzard không trực tiếp liên quan đến công việc sản xuất của dự án, chúng tôi sẽ liên lạc với họ để báo các lỗi và đề xuất các kiến nghị về kĩ thuật." Nhà phát triển đến từ Upheaval nói. "Họ đã cho phép chúng tôi công bố dự án này lên Kickstarter và hỗ trợ những nỗ lực của chúng tôi."

Để có thể chơi StarCraft Universe, người chơi phải có kết nối Internet (vâng, dĩ nhiên), một tài khoản trên Battle.net, và một StarCraft II chính chủ. Upheaval Arts hy vọng sẽ trình làng những hình ảnh đầu tiên của trò chơi trong một bản Open Beta vào cuối 2013 hoặc đầu 2014.

5 225
Xem thêm chủ đề: Blizzard, StarCraft, StarCraft Universe,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT