Người đàn ông lập kỉ lục Guinness với bộ sưu tập hơn 10.000 tựa game

Guinness mới đây vừa xác nhận một kỉ lục dành cho bộ sưu tập bao gồm nhiều tựa game nhất thế giới dành cho Michael Thomasson, một người đàn ông 43 tuổi tại New York. Ông đã lập được kỉ lục khi sở hữu tới 10,607 tựa game khác nhau. Ngoài ra, không chỉ sở hữu các tựa game, Michael còn có trong tay hàng chục nền tảng chơi game khác nhau.
Năm 1998, Michael đã phải bán bộ sưu tập của mình để có tiền chi trả cho đám cưới. Sau đó, ông bắt đầu mua 2 tựa game mỗi ngày và hiện tại, bộ sưu tập mới của Michael có giá trị ước tính khoảng 700,000$ tới 800,000$.

Người đàn ông sở hữu nhiều video game nhất thế giới

Richard Leece, người giữ kỉ lục trước đó với 8,616 game cho biết, “Tôi xin chúc mừng cho nhà sưu tập mới của chúng ta,” khi anh biết được thành tích mà Michael đạt được. “Nó rất ấn tượng và tôi xin chia vui cùng anh ấy.”
Dưới đây là hình ảnh của Michael Thomasson cùng bộ sưu tập ấn tượng của mình.

5 298
Xem thêm chủ đề: Game hot, game hay, game record, ki luc game
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT