Mutants: Genetic Gladiators - Game chiến thuật mới nhất trên MXH Facebook

 Mutants: Genetic Gladiators - Lộ diện trò chơi mới trên MXH Facebook.


Mutants: Genetic Gladiators là một trò chơi chiến thuật điển hình được dàn dựng theo phong cách free to play quen thuộc với rất nhiều yếu tố hấp dẫn làm lôi cuốn người chơi, nếu xét về tổng thể, game là sự sắp đặt của những câu chuyện huyền bí liên quan đến zombie, ma cà rồng và những chiến binh dũng cảm.

game chiến thuật trên facebook mutants: genetic gladiators

Mutants: Genetic Gladiators nhẹ nhàng đưa người chơi tham gia vào những trận chiến khốc liệt giữa nhưng phe nhóm khác nhau như robot, zombie hay thậm chí là ma cà rồng. Trong trò chơi, gamer được quyền chỉ huy chiến thuật những trận đánh và thử nghiệm những phong cách chiến đấu khác nhau. Cùng với đó thông qua các trận đánh, hệ số được cập nhật liên tục, do vậy gamer có thể thu thập nhanh chóng vũ khí cũng như bảo đảm số năng lượng cần thiết cho những trận chiến tiếp theo.

game chiến thuật trên facebook mutants: genetic gladiators
 
Về nguyên tắc người chơi được chọn lựa một trong ba đội quân và xây dựng những phương pháp chiến đấu hiệu quả nhất mà không tiêu tốn năng lượng. Bên cạnh đó, tính năng tương tác khá tốt trên MXH Facebook cũng giúp người chơi dễ dàng thành lập những liên minh hay thách thức bạn bè.

game chiến thuật trên facebook mutants: genetic gladiators

Hiện tại Mutants: Genetic Gladiators đang ở trong giai đoạn close beta. Dự kiến sắp tới trò chơi sẽ được phát hành rộng rãi trên nền tảng di động để đáp ứng nhu cầu cần thiết của người chơi.
5 507
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT