Microsoft: Xbox One đáng giá hơn PS4

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi các sản phẩm console next-gen mới sẽ được ra mắt, Microsoft, Sony hay Nintendo đã liên tục đăng đàn để bảo vệ cho sản phẩm của mình và tranh thủ dìm hàng đối thủ. Cuộc chiến giữa các sản phẩm Xbox One, PS4 hay Wii U trở nên khắc nghiệt hơn bao giờ hết khi các hãng đã hoàn thành xong những công đoạn cuối cùng và chỉ còn chờ đến ngày phát hành đã được định sẵn.

Xbox One vs PS4

Cuộc cạnh tranh giữa 2 ông lớn Xbox One và PS4 đang ngày trở nên căng thẳng

Giám đốc của dòng sản phẩm Xbox - Albert Penello - mới đây đã tỏ ra tự tin khi nói về giá cả sản phẩm của công ty mình. Ông nói rằng:"Tôi chỉ đơn giản tin tưởng rằng chúng tôi có một hệ thống tốt hơn". Giá của mỗi chiếc Xbox One sẽ hơn PS4 100 đô và Wii U những 200 đô nhưng Microsoft dường như không cảm thấy áp lực vì điều đó.

"Nó tùy thuộc vào việc chúng tôi có thể chứng minh rằng sản phẩm của mình đáng giá hơn đối thủ 100 đô hay không. Và tôi thì tin đó là sự thật."

Penello cho rằng sự hài lòng của game thủ và những dịch vụ mà Microsoft mang đến cho khách hàng là tốt hơn đối thủ.

"Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm được nhiều hơn. Những tựa game của chúng tôi tốt hơn. Và tôi tin rằng khi mọi người trải nghiệm Kinect và biết được nó có thể mang lại cho người chơi thông qua giọng nói, tôi nghĩ sản phẩm của chúng tôi được đánh giá cao hơn."

" Tôi nghĩ việc có rất nhiều thành phần trong chỉ một hệ thống, thứ mà bạn có thể kết nối với TV thực sự là một điều tốt. Và tôi cũng cho rằng dịch vụ online của chúng tôi tốt hơn những đối thủ khác."


Hơn nữa, khách hàng sẽ muốn mua thứ tốt nhất và việc đặt giá cao nhất sẽ không cản bước tiến của Xbox One, Penello khẳng định.

Xbox One sẽ được phát hành vào tháng Mười một với giá 500 đô.

 

5 286
Xem thêm chủ đề: Xbox One, Microsoft, PS4, gia cua xbox one,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT