Microsoft công bố ngày phát hành của Xbox One sẽ là 22 tháng 11!

Vậy là ngày phát hành của Xbox One cũng đã được Microsft xác nhận.

Xbox One

Giám đốc Marketing của Xbox - ông Yusuf Mehdi - vừa qua tại Diễn đàn công nghệ toàn cầu Citi đã cho biết CPU của Xbox One sẽ được tăng thêm 150MHz từ 1.6GHz lên 1.75 GHz và hệ thống next-gen này đã hoàn thiện chờ ngày phát hành. Cũng trong tháng trước, Phó Chủ tịch tập đoàn Microsoft đã công bố rằng công ty sẽ tăng tốc độ xử lí của GPU lên khoảng 800 - 853 MHz theo một số ước tính trước đó về khả năng của hệ thống.

Tại Bắc Mỹ, Xbox One sẽ xuất hiện sau PS4 - thiết bị console của Sony được bán với giá 399 đô - một vài ngày. Mỗi chiếc Xbox One được bán với giá 499 đô này sẽ đi kèm với một chiếc tay cầm, 1 cổng Kinect, 1 tai nghe và một cáp HDMI. Những ai đã đặt hàng Xbox One Day One ở châu Âu sẽ được tặng thêm mã download FIFA 14 miễn phí.

Sẽ có 23 game có sẵn trong Xbox One khi phát hành bao gồm những game độc quyền như Dead Rising 3, Zoo Tycoon, Ryse: Son of Rome và Killer Instinct.

Năm nay, Xbox One sẽ cập bến Australia, Austria, Brazil, Canada, France, Germany, Ireland, Italy, Mexico, Spain, United Kingdom, United States, và New Zealand.

Mặc dù trước đây Microsoft đã từng công bố rằng Xbox One cũng sẽ có trên các thị trường Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Hà Lan, Nauy, Nga, Thụy Điển và Thụy Sỹ vào cuối 2013 nhưng sau đó công ty lại rút lại kế hoạch này và các nước nói trên sẽ có Xbox One vào 2014.

5 233
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT