Microsoft công bố lịch trình triển lãm game E3 2014

Nhà sản xuất nên Xbox và đứng đằng sau rất nhiều studio game lớn Microsoft vừa công bố lịch trình của triển lãm game E3 2014, một trong những triển lãm game lớn nhất thế giới.

Triển lãm game E3 công bố lịch trình

Chưa đầy 2 tuần tới, triển lãm game E3 sẽ được tổ chức. Sau đây là lịch trình cụ thể của E3 2014.
Sự kiện tiền E3 Microsoft Store (Chủ nhật, 1-3h chiều ngày 8/6)

Chỉ 100 người được chọn để tham dự các tiền sự kiện E3 như các buổi họp báo và các chương trình khác của Microsoft tại Century City Microsoft Store.

Tiền sự kiện/Thảm xanh (Thứ 2, 9h sáng 9/6)

Người tham dự sẽ được xem trước các game chưa phát hành, những cuộc phỏng vấn với nhà phát triển khi họ đi trên thảm xanh tại Galen Center, Los Angeles. Microsoft sẽ stream sự kiện này tại Xbox.com và Xbox Live.

Họp báo cuối cùng trước khi sự kiện diễn ra (Monday, 11h15 sáng 9/6)

Theo sau buổi họp báo của Microsoft, công ty sẽ tổ chức một buổi họp báo dành cho những lãnh đạo của Xbox và nhà phát triển sẽ nói về những thứ họ vừa phát hành và trả lời các câu hỏi trên Twitter và những người theo dõi trực tuyến. Những người tham gia sẽ bao gồm Chủ tịch Xbox Phil Spencer, phụ trách ID@Xbox Chris Charla, giám đốc Marketing của Microsoft Yusuf Mehdi, giám đốc 343 Industries Bonnie Ross và giám đốc Insomniac Games Ted Price.

Sự kiện Sunset Overdrive tại Century City Microsoft Store chủ trì bởi Major Nelson (Thứ 4, 6-9h tối ngày 11/6)
Tham gia Century City Microsoft Store để tận tay chạm vào Overdrive cũng như thử dùng "Overcharge Delirium XT," một loại nước uống tăng lực dành cho game thủ. Người tham dự cũng có cơ hội gặp gỡ nhà phát triển Insomniac cũng như Larry "Major Nelson" Hryb từ Xbox Live.
ID@Xbox trên Twitch Stream (Từ thứ 3 đến thứ 5)
Microsoft sẽ phát sóng những gameplay dành cho ID@Xbox thông qua Twitch và những nhà phát triển cũng sẽ nói chuyện với những người theo dõi. Lịch phát sóng sẽ được công bố sau ngày 9/6.

Hãy theo dõi Reviewgame để có thêm những thông tin cụ thể hơn về triển lãm game E3 2014.

5 699
Xem thêm chủ đề: E3 2014, triển lãm game E3 2014, Microsoft,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT