Lightning Returns: Final Fantasy XIII tung ra hình ảnh mới

Square Enix vừa tung ra một số hình ảnh chụp màn hình cũng như artwork của tựa game Lightning Returns: Final Fantasy XII của mình.

Lightning Returns: Final Fantasy XIII

Những bức ảnh mới cho thấy sự trở lại của một số nhân vật bao gồm Noel Kreiss, Yeul (Paddra Nsu-Yeul) và Caius Ballad. Với những ai chưa biết họ là ai, sau đây là lí lịch ngắn gọn của họ:

Noel là một chàng trai trẻ tuổi người đã từng tham gia cuộc hành trình với Serah và Mog. Anh trách cứ chính mình vì đã mang lại sự sụp đổ của thế giới. Sau đó, Noel lui về ở ẩn nhưng vẫn tiếp tục công việc mang lại sự cân bằng của thế giới bằng cách chống lại những thế lực hắc ám và được biết đến với cái tên Shadown Hunter.
Yeul (Paddra Nsu-Yeul) là một người phụ nữ trẻ được biết đến với cái tên "Nữ tu của Farseers" người có khả năng nhìn trước được những mảnh vỡ của tương lai. Cô cũng đề nghị một đặc ân đặc biệt từ Lightning.
Caius Ballad là một người đàn ông đã đánh bại Lightning 500 năm trước tại Valhalla, vùng đất của sự chết chóc. Ông nắm giữ trái tim của Etro, nữ thần của cái chết và là người phải chịu trách nhiệm cho việc phát tán năng lượng Chaos khi ông đâm vào trái tim nó trong trận chiến với Noel và Serah.

Lightning Returns

Lightning Returns

Lightning Returns được tiết lộ vào buổi lễ kỉ niệm 2 năm Final Fantasy năm ngoái và được cho biết là chương cuối cùng trong câu chuyện về Lightning.
Game sẽ được phát hành vào 11 tháng 2, 2014 tại Bắc Mỹ và 14/2 tại châu Âu cho các hệ máy Xbox 360 và PS3.

5 435
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT